Bảng bạt hiflex quảng cáo Tuy Phước

Quảng Cáo Tuy Phước

Công ty in ấn quảng cáo Tuy Phước – inanbinhdinh.com xin chào quý khách, chúng tôi chuyên làm bảng bạt quảng cáo hiflex Tuy Phước Bình Định chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu quảng cáo kinh doanh của quý khách. Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo tại Tuy Phước hiện nay.

Máy in bạt khổ lớn sử dụng để in bạt hiflex phục vụ thi công quảng cáo tại Tuy Phước

Bạn đang muốn làm bảng quảng cáo tại Tuy Phước, muốn sử dụng biển bạt hiflex để tiết kiệm kinh phí, bạn chưa biết đơn vị nào làm, giá thành ra sao. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất để phục vụ nhu cầu của quý khách. Hiện nay bảng bạt rất thông dụng, bởi giá thành rẻ hơn so với những loại biển hiệu khác, tuy nhiên hiệu quả quảng cáo cũng không phải bàn cải.

Thi công bảng bạt quảng cáo trọn gói tại Tuy Phước giá rẻ

Tuy với giá thành rẻ nhưng bảng bạt có thiết kế đa dạng hơn, bên cạnh đó việc thay đổi nội dung dễ dàng, chỉ cần in một tấm khác và thay thế nào vị trí bảng hiệu hiện tại. Cấu tạo của loại bảng này: khung sắt được hàn theo kích thước thiết kế, bạt hiflex 3.2em căng khung, viền V nhôm.

Tư vấn thiết kế, báo giá trọn gói thi công bảng hiệu hiflex tại Tuy Phước

Liên hệ với chúng tôi như thế nào

Quý khách có nhu cầu làm bảng quang cao tuy phuoc Bình Định xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu của quý khách tốt nhất. Hoặc quý khách có thể nhắn tin, kết bạn zalo nhân viên chúng tôi sẽ gọi hoặc phản hồi quý khách nhanh nhất.

— o0o —

CÔNG TY IN ẤN BÌNH ĐỊNH QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP

Email: inanbinhdinh@gmail.com – FanpageFb in ấn Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *