Bảng đèn led điện tử Quy Nhơn

Quảng cáo Quy Nhơn

Công ty quảng cáo Quy Nhơn – inanbinhdinh.com xin chào! Chúng tôi chuyên làm bảng đèn led điện tử Quy Nhơn phục vụ nhu cầu của quý khách, giá tốt chuyên nghiệp. Đơn vị hàng đầu hiện nay tại thành phố Quy Nhơn, Bình Định về quảng cáo & marketing trọn gói.

Bảng điện tử Led là thiết bị gồm hệ thống các chuỗi đèn LED. Tạo ghép lại với nhau tạo thành một bảng đèn Led theo kích thước. Và hình dáng và yêu cầu của khách hàng. Với khả năng hiển thị ấn tượng, điều khiển. Và tạo hiệu ứng dễ dàng thông qua máy tính điều khiển bằng phần mềm.

Chuyên làm bảng đèn led điện tử Quy Nhơn

Tư vấn thiết kế thi công đèn led Quy Nhơn - Bình Định
Tư vấn thiết kế thi công đèn led Quy Nhơn – Bình Định

Những ưu điểm của bảng điện tử LED tại Quy Nhơn

 • Tiết kiệm chi phíBảng quảng cáo LED được cấu tạo từ những bóng đèn LED kết nối lại với nhau. Cũng chính vì vậy mà đây cũng là ưu điểm của loại bảng hiệu này. Bóng đèn LED tiết kiệm điện năng ít hơn từ 20-30% so với các loại bóng  đèn compact hay đèn sợi đốt.
 • Dễ dàng  trong thiết kế :Như đã biết thì bảng hiệu quảng cáo Quy Nhơn đèn LED có rất nhiều mẫu mã, đa dạng phong phú. Chính vì có khá nhiều hình dạng và kích thước khác nhau nên chúng rất dễ tạo hình. 
 • Độ an toàn và thân thiện: Bảng hiệu đèn LED  rất an toàn cho người dùng và cả người thi công bởi chúng được làm bằng nhựa nên không sợ rơi vỡ, dễ dàng  lắp đặt và thi công.
 • Nâng cao giá trị thương hiệu: Bảng hiệu đèn LED được cho là có độ bền cao, không bị hỏng hóc, hay gãy đổ sau quá trình sử dụng lâu dài chính vì vậy người dùng hoàn toàn không lo sợ mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến giá trị thương hiệu của doanh nghiệp mình.
 • Khả năng tùy biến cao: Một ưu điểm đặc biệt nổi bật của bảng hiệu quảng cáo Quy Nhơn đèn LED so với các loại bảng hiệu khác chính là khách hàng có thể dễ dàng tự xử lý thiết kế hình dạng cho phù hợp với nhu cầu của mình. 

Bảng led ma trận tại Quy Nhơn

Đó là toàn bộ hệ thống bóng đèn led hay cụm led (module led) đều được sắp xếp thành các hàng, cột nối tiếp nhau trên bề mặt biển quảng cáo Quy Nhơn. Từ đó tạo nên kết cấu tương tự như một ma trận kỳ bí thu nhỏ kích thích mọi giác quan. 

Tư vấn thiết kế & thi công quảng cáo tại Quy Nhơn chuyên nghiệp
Tư vấn thiết kế & thi công quảng cáo tại Quy Nhơn chuyên nghiệp

Các loại biển led ma trận phổ biến nhất là:

 1. Biển led ma trận một màu 
 2. Biển led ma trận ba màu
 3. Biển led ma trận full color

Màn hình Led Full Color là sản phẩm trình chiếu video kích thước lớn có thể hiển thị 16,7 triệu màu cho đến  281 nghìn tỷ màu. Và là một trong những loại màn hình led điện tử dẫn đầu về khả năng hiển thị thông tin với hình ảnh sắc nét và sinh động nhất.

Chuyên làm bảng hiệu đèn led điện tử Quy Nhơn - Bình Định
Chuyên làm bảng hiệu đèn led điện tử Quy Nhơn – Bình Định

Tùy vào mục đích và không gian sử dụng mà chúng tôi có các loại bảng quảng cáo Led Full color cho khách hàng lựa chọn như: P2, P3, P4, P5, P6, P7, P8, P10, P16….( P càng nhỏ thì hình ảnh càng sắc nét và nhìn ở khoảng cách gần )

Bảng điện tử Led 3 màu tại quảng cáo Quy Nhơn

Bản chất của bảng điện tử này đó là bảng chỉ hiển thị với 3 màu sắc cơ bản. Cụ thể là: Màu xanh, màu đỏ và màu vàng. Ưu thế loại led 3 màu là cho phép hiển thị rõ nét đẹp, cùng vơi độ bền cao, khả năng chịu được các điều kiện thời tiết ngoài trời tốt hơn các loại bảng hiệu khác.

Bảng điện tử led 3 màu thường được ứng dụng rộng rãi trong các trường hợp như:

 • Làm các bảng điện tử chỉ đường
 • Dùng để chạy quảng cáo
 • Những lời giới thiệu, lời chào
 • Thường được dùng tại các văn phòng công sở để thông báo, bảng tin…
 • Ngoài ra, còn được dùng trong các trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn, cơ quan, nhà máy. cổng chào….

Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng mà Nguyễn Long idea sẽ tư vấn và thiết kế cho khách hàng loại bảng phù hợp nhất.

Liên hệ với chúng tôi như thế nào tại thành phố Quy Nhơn

Quý khách có nhu cầu làm bảng đèn led điện tử Quy Nhơn Bình Định. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu của quý khách tốt nhất. Hoặc quý khách có thể nhắn tin, kết bạn zalo. Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ gọi hoặc phản hồi quý khách nhanh nhất.

———————————————————————

CÔNG TY IN ẤN BÌNH ĐỊNH CHUYÊN NGHIỆP

Email: inanbinhdinh@gmail.com – FanpageFb in ấn Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *