Bảng đơn 2 mặt in bạt Quy Nhơn

Quảng cáo Quy Nhơn

Bạn đang có nhu làm bảng hiệu ở Quy Nhơn – bảng hiệu bạn lựa chọn là bảng đơn 2 mặt in bạt Quy Nhơn. Chúng tôi chuyên làm bảng đơn 2 mặt giá rẻ phục vụ quý khách hộ kinh doanh vừa và nhỏ. Đơn vị chuyên làm bảng quảng cáo: hộp đèn, bảng bạt hiflex, bảng bạt 2 da, bảng hiệu decal.tại thành phố Quy Nhơn mong phục vụ nhu cầu thực tế của khách.

Bảng đơn 2 mặt là loại bảng hiệu thường dùng nhất hiện nay, nhỏ gọn di chuyển để theo ý muốn dễ dàng, bên cạnh đó giá thành rẻ, thích hợp cho các hộ kinh doanh nhỏ lẻ, bán vỉa hè. Tuy làm đơn giản, nhưng độ bền khá tốt, tương ứng với giá thành, có thể thay đổi nội dung mới nhưng vẫn tận dụng được khung cũ, tiết kiệm chi phí.

Kích thước bảng hiệu thông dụng hiện nay ở Quy Nhơn

1) 80cm x 120 cm

2) 80cm x 160cm

3) 80cm x 180cm

Ngoài ra còn có những kích thước khác mà quý khách đặt để phù hợp hơn với địa điểm bán của quý khách. Qúy khách cho kích thước chúng tôi sẽ báo giá. Bạn có thể tham khảo khảo loại bảng đứng khác có tên là: standee chân sắt Quy Nhơn.

Quy cách bảng hiệu khung sắt in bạt 2 mặt ở Quy Nhơn

1- Kích thước:

Thông thường hay sử dụng nhất là 80cmx120cm là mình có thể sử dụng để quảng cáo khá ổn cho các quán ăn nhỏ ở Quy Nhơn, Bình Định. Có thể đặt theo kích thước yêu cầu thích hợp với nhu cầu kinh doanh của quý khách… Liên hệ để tư vấn & báo giá.

2- Hệ bạt:

Thường sử dụng bạt quảng cáo hiflex 3.2em là có thể sử dụng tốt được, ngoài ra có thể dụng bạt 2 da, bạt 3m tùy theo nhu cầu.

3- Hệ khung:

Khung thường sử dụng sắt vuông 2 hoặc vuông 2,5 và giá thành sẽ khác nhau tùy theo dày mỏng. Viền nhôm V2 nhôm trắng không rỉ hoặc có thể dùng v nhôm vàng của trần thạch cao để sử dụng cũng rất ok nhé.

Hình ảnh về loại bảng hiệu bạt 2 mặt ở Quy Nhơn

Bảng bạt 2 mặt thường sử dụng nhất hiện nay ở quang cao quy nhon Bình Định
Bảng bạt 2 mặt thường sử dụng nhất hiện nay ở quang cao quy nhon Bình Định
Bảng bạt 2 mặt ứng dụng cho những tiệm thuốc thông dụng hiện nay ở Quy Nhơn
Bảng bạt 2 mặt ứng dụng cho những tiệm thuốc thông dụng hiện nay ở Quy Nhơn

Giá loại bảng này như thế nào ở Quy Nhơn

Loại bảng này có giá rẻ và được tính theo bảng chứ không tính theo m2. giá dao động từ: 400.000đ – 550.000đ tùy vào kích thước. Độ dày của sắt hoặc theo nhu cầu cụ thể khác, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết sau. Mong sớm phục vụ nhu cầu của quý khách.

Quy trình đặt bảng hiệu quảng cáo tại Quy Nhơn

Nếu quý khách chưa có file thiết kế chúng tôi sẽ tư ván và lên thiết kế cho quý khách, tùy vào số lượng in sẽ free hoặc tính phụ phí thiết kế quảng cáo Quy Nhơn. Sau khi chốt mẫu in thì tiến hành làm những bước sau đây:

– Chuyển khoản cọc 50% đơn hàng.
– Tiến hành in theo file đã thiết kế sẵn
– Giao hàng tận nơi thanh toán 50% số tiền còn lại.

Liên hệ với chúng tôi như thế nào tại Quy Nhơn

Quý khách có nhu cầu làm bảng quảng cáo Bình Định xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu của quý khách tốt nhất. Hoặc quý khách có thể nhắn tin, kết bạn zalo nhân viên chúng tôi sẽ gọi hoặc phản hồi quý khách nhanh nhất.

——————————————————————————

CÔNG TY IN ẤN BÌNH ĐỊNH QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP

Email: inanbinhdinh@gmail.com – FanpageFb in ấn Bình Định

1 thought on “Bảng đơn 2 mặt in bạt Quy Nhơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *