Bảng hiệu quảng cáo tiệm tóc Quy Nhơn

Quảng cáo Quy Nhơn

Xin chào quý khách , chúng tôi chuyên làm bảng hiệu quảng cáo tiệm tóc Quy Nhơn chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của quý khách. Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo tại Quy Nhơn Bình Định.

Quý khách chuẩn bị mở tiệm tóc hoặc sữa lại bảng hiệu tiệm tóc của mình đã cũ, quý khách chưa có thiết kế bảng hiệu đẹp như mong muốn. Vâng hãy liên hệ với chúng tôi để đươc tư vấn và báo giá chi tiết về bảng hiệu tiệm tóc ở Quy Nhơn.

Bảng hiệu tiệm tóc alu đen nền khung xương, kết hợp alu gương vàng tạo điểm nhấn

Chất liệu cơ bản và đẳng cấp vẫn chính là sự kết hợp giữa nền alu và chữ nổi mica đèn led, hoặc chữ nổi alu gương. Với độ bền cao, chịu nắng gió tốt hơn so với những loại chất liệu quang cao quy nhon khác hiện nay.

Bảng hiệu Hair salon với khung sắt lưới, kết hợp với chữ nổi mica đèn led ấn tượng và đẹp

Nếu muốn tiết kiệm hơn thì có thể sử dụng chữ nổi nền tole, hoặc khung xương sắt thôi. Nhưng hiệu quả quảng cáo cũng không hề thua kém…Tùy vào tài chính khách lựa chọn cho phù hợp.

Hoặc kết hợp chữ nổi, lam, viền alu rất nhiều kiểu để quý khách lựa chọn

Hoặc nếu vốn đầu tư ít quý khách có thể lựa chọn hệ bảng bằng bạt hiflex đơn giản, nhánh chóng nhưng hiệu quả cực cao. Đơn vị hàng đầu tư vấn thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo tại Quy Nhơn.

Liên hệ với chúng tôi như thế nào

Quý khách có nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo tiệm tóc Quy Nhơn Bình Định xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu của quý khách tốt nhất. Hoặc quý khách có thể nhắn tin, kết bạn zalo nhân viên chúng tôi sẽ gọi hoặc phản hồi quý khách nhanh nhất.

— o0o —

CÔNG TY IN ẤN BÌNH ĐỊNH QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP

Hotline: 09014.66611 Mr. Hiền ( Zalo, Viber, Sms )

Email: inanbinhdinh@gmail.com – FanpageFacebook in ấn Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *