Bảng led quảng cáo Quy Nhơn

Quảng cáo Quy Nhơn

Công ty quảng cáo Quy Nhơn Bình Định – inanbinhdinh.com xin chào quý khách, chúng tôi chuyên làm bảng led quảng cáo Quy Nhơn phục vụ nhu cầu của quý khách giá rẻ. Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo hiện nay tại Quy Nhơn tỉnh Bình Định.

Bảng led P10 phục vụ nhu cầu thực tế quảng cáo của quý khách hiện nay

Bạn đang cần làm bảng led phục vụ công việc quảng cáo của mình, bạn chưa biết đơn vị nào làm giá rẻ, chất lượng cao, bảo hành đúng cam kết. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

1. Bộ combo bao gồm:

+ 4 tấm module P10 Full color trong nhà chất lượng cao

+ 1 mạch HD-WIFI-W60-75: Điều khiển qua WIFI

+ 1 Nguồn 5V40A Module đã bao gồm cáp nối và ốc vít Với combo linh kiện lắp biển led ma trận trên, Quý Khách đã tự làm cho mình 1 biển led tại nhà tiết kiệm đến 50% chi phí so với gọi thợ ngoài rồi.

2. Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lượng, dán tem bảo hành. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các loại biển led ma trận và kỹ thuật lăp đặt để tiết kiệm chi phí nhé.

3. LED Quy Nhơn cung cấp các loại module chất lượng, tư vấn kỹ thuật, hỗ trợ lập trình giúp bạn có thể tự lắp ráp được các biển led module đơn giản, tiết kiệm chi phí. 

Mạch bảng led P10 phục vụ quảng cáo tại Quy Nhơn Bình Định

Liên hệ với chúng tôi như thế nào

Quý khách có nhu cầu bảng led quảng cáo Quy Nhơn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu của quý khách tốt nhất. Hoặc quý khách có thể nhắn tin, kết bạn zalo nhân viên chúng tôi sẽ gọi hoặc phản hồi quý khách nhanh nhất.

— o0o —

CÔNG TY IN ẤN BÌNH ĐỊNH QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP

Email: inanbinhdinh@gmail.com – FanpageFacebook in ấn Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *