Bảng quảng cáo bất động sản Quy Nhơn

Quảng cáo Quy Nhơn

Xin chào quý khách, chúng tôi công ty in ấn Bình Định giới thiệu tới quý khách dịch vụ làm bảng quảng cáo bất động sản Quy Nhơn Bình Định chuyên nghiệp giá tốt phục vụ nhu cầu của quý khách.

Quý khách đang chuẩn bị mở văn phòng, công ty bất động sản tại Quy Nhơn muốn thiết kế và thi công bảng hiệu mà chưa biết chọn đơn vị nào. Hãy đến với chúng tôi chuyên tư vấn và thiết kế bảng hiệu cho công ty bất động sản hàng đầu hiện nay.

Bảng hiệu alu chữ nổi mica hoặc chữ nổi alu gương hoặc inox 304 đẹp mắt

Những loại bảng hiệu công ty hoặc văn phòng bất động sản hay sử dụng hiện nay

1- Bảng hiệu Alu khung sắt, chữ nổi: Loại bảng hiệu cho văn phòng bất động sản Quy Nhơn nhiều nhất hiện nay là bảng hiệu alu khung sắt, kế hợp với chữ nổi mica có hoặc không có đèn led. Chất liệu này vừa bền đẹp nhưng chi phí vô cùng hợp lý.

Mẫu: bảng hiệu alu chữ nổi mica cho văn phòng bất động sản

2- Bảng hiệu vảy led ruồi: để tạo ấn tượng cho người đi đường sử dụng bảng hiệu nền alu khung sắt kế hợp với led ruồi cắc CNC tạo chữ, hiệu ứng nhấp nháy ấn tượng.

Ví dụ về kiểu bảng hiệu led vảy tạo ấn tượng cho người đi đường ở Quy Nhơn

3- Bảng hiệu quảng cáo Quy Nhơn led ma trận: sử dụng bảng hiệu led ma trận cho văn phòng tạo ấn tượng mạnh khi khách đi ngang và bước vào văn phòng.

Mẫu bảng hiệu led ma trận được sử dụng nhiều cho các văn phòng, cửa hiệu kinh doanh lớn hiện nay

4- Bảng bạt khung sắt: để quảng cáo cho dự án, bảng vẽ sơ đồ dự án hoặc mô phỏng quy hoạch bắt buộc phải sử dụng bảng in bạt hiflex quảng cáo, giá thành rẻ những hiệu quả cực cao tuy nhiên độ bền không cao và bay màu theo thời gian.

thi công bảng bạt phục vụ nhu cầu quảng cáo tại Bình Định

Liên hệ với chúng tôi như thế nào

Quý khách có nhu cầu làm bảng hiệu bất động sản quang cao quy nhon Bình Định xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu của quý khách tốt nhất. Hoặc quý khách có thể nhắn tin, kết bạn zalo nhân viên chúng tôi sẽ gọi hoặc phản hồi quý khách nhanh nhất.

— o0o —

CÔNG TY IN ẤN BÌNH ĐỊNH QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP

Hotline: 09014.66611 Mr. Hiền ( Zalo, Viber, Sms )

Email: inanbinhdinh@gmail.com – FanpageFacebook in ấn Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *