Bảng quảng cáo shop quần áo Quy Nhơn

Quảng cáo Quy Nhơn

Công ty in ấn quảng cáo Quy Nhơn website inanbinhdinh.com xin chào quý khách, chúng tôi chuyên làm bảng quảng cáo shop quần áo Quy Nhơn chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu của quý khách. Đơn vị hàng đầu trong ngành quảng cáo hiện nay tại Quy Nhơn.

Bảng quảng cáo shop quần áo trẻ em chữ nổi mica, mặt dựng alu

Bảng quảng cáo shop quần áo Quy Nhơn thường được cấu thành từ ba vật liệu chính đó là: Mica, alu, đèn led

Sau khi đo đạc, khảo sát công trình một cách kỹ lưỡng từ không gian trong nhà, tới hiên, vị trí cửa hàng, đường đi chúng tôi bắt đầu lên ý tưởng và thiêt kế một cách chi tiết với ý tưởng mới mẻ để tạo nên một thương hiệu nhà hàng đạt độ thẩm mỹ cao và khách hàng phê duyệt.

Bảng hiệu đơn giản nền alu sử dụng chữ nổi mica phục vụ nhu cầu khách ở Quy Nhơn

Bên cạnh đó cũng có những chất liệu khác rẻ tiền hơn như là: bảng bạt hiflex quảng cáo khung sắt, hộp đèn quảng cáo hiflex. Đi cùng với vô vàn những hình thức quảng cáo shop thời trang khác như sử dụng mạng xã hội, tờ rơi,….là những tấm biển hiệu của mỗi shop. Với hình thức này shop không những có thể quảng bá thương hiệu, tiếp cận khách hàng tốt mà còn thể hiện sự sang trọng, chuyên nghiệp của shop.

Quy trình làm việc của chúng tôi tại Quy Nhơn

+ Tiếp nhận nhu cầu thực tế, khảo sát, đo đạt

+ Tư vấn và thiết kế mẫu bảng hiệu

+ Báo giá chốt hợp đồng quảng cáo

+ Đọc cọc hợp đồng: 50% để tiến hành thi công

+ Hoàn thành và thanh toán 50% còn lại

Liên hệ với chúng tôi như thế nào

Quý khách có nhu cầu quang cao quy nhon Bình Định xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu của quý khách tốt nhất. Hoặc quý khách có thể nhắn tin, kết bạn zalo nhân viên chúng tôi sẽ gọi hoặc phản hồi quý khách nhanh nhất. Chuyên quảng cáo: bảng bạt, hộp đèn, chữ nổi, mặt dựng alu, led ma trận.

— o0o —

CÔNG TY IN ẤN BÌNH ĐỊNH QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP

Email: inanbinhdinh@gmail.com – FanpageFb in ấn Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *