Bảng quảng cáo văn phòng phẩm Quy Nhơn

Quảng cáo Quy Nhơn

Công ty in ấn thiết kế quảng cáo Quy Nhơn website inanbinhdinh.com xin chào quý khách, chúng tôi chuyên làm bảng quảng cáo văn phòng phẩm Quy Nhơn phục vụ nhu cầu của quý khách, chất lượng giá tốt. Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo tại Quy Nhơn.

Khách đang chuẩn bị mở cửa hàng văn phòng phẩm, bán những dụng cụ văn phòng, cần tìm đơn vị tư vấn làm bảng hiệu, đo đạc, thiết kế và thi công trọn gói cho quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi quang cao quy nhon đội ngũ của chúng tôi sẽ phục vụ bạn.

Chất liệu sử dụng thường hiện nay: bảng quảng cáo bạt hiflex khung sắt, bảng quảng cáo alu chữ nổi mica. Hai loại này thích hợp sử dụng nhất, vì giá thành và độ phù hợp.

Kiểu bảng hiệu giá rẻ cho văn phòng phẩm sử dụng hiện nay

– Tiếp nhận nhu cầu của quý khách

– Khảo sát, tư vấn bảng hiệu.

– Thiết kế và báo giá bảng quảng cáo

– Chốt phương án => nhận đặt cọc 50%

– Thi công bảng hiệu theo thiết kế

– Hoàn thành, nhiệm thu và thanh toán 50% còn lại

Liên hệ với chúng tôi như thế nào ở Quy Nhơn

Quý khách có nhu cầu bảng quảng cáo văn phòng phẩm Quy Nhơn Bình Định xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu của quý khách tốt nhất. Hoặc quý khách có thể nhắn tin, kết bạn zalo nhân viên chúng tôi sẽ gọi hoặc phản hồi quý khách nhanh nhất. Chuyên làm: bảng hiệu, hộp đèn, bảng bạt, bảng decal, bảng alu, bảng chữ nổi,… tại Quy Nhơn.

— o0o —

CÔNG TY IN ẤN BÌNH ĐỊNH QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP

Email: inanbinhdinh@gmail.com – FanpageFb in ấn Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *