Biển bạt hiflex Quy Nhơn Bình Định

Quảng cáo Quy Nhơn

Công ty in ấn, thiết kế quảng cáo Quy Nhơn website inanbinhdinh.com xin chào quý khách, chúng tôi nhận làm biển bạt hiflex Quy Nhơn Bình Định phục vụ nhu cầu của quý khách giá tốt. Đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp quảng cáo hàng đầu hiện nay phục vụ quý khách.

Biển bạt hiflex, pano là loại biển có kết cấu khung xương làm bằng sắt hộp (được sơn chống gỉ hoặc mạ kẽm siêu bền), bề mặt được căng bằng bạt hiflex. Tùy vào kích cỡ của biển, ta có thể sử dụng những loại sắt hộp khác nhau hoặc loại bạt hiflex khác nhau. Với những máy in đời mới, chất lượng in trên bề mặt hiflex ngày càng được nâng cao, cùng với độ dày, dai khiến cho nó vẫn đang giữ được một trong những vị trí thống trị đối với các loại biển quảng cáo ngoài trời.

ứng dụng biển bạt trong đời sống hàng ngày hiện nay trong ngành quảng cáo

Đơn giá biển bạt như thế nào tại Quy Nhơn

1/ Bảng Hiflex: In kỹ thuật số trên Bạt Hiflex, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối. Giá :175.000 – 250.000 VND/M2.  

2/ Bảng Hiflex Có Lót Tôn (dày 0.3mm): In kỹ thuật số trên Bạt Hiflex, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.Giá : 250.000 – 350.000 VND/M2.

Liên hệ với chúng tôi như thế nào

Quý khách có nhu cầu làm biển bạt hiflex quang cao quy nhon Bình Định xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu của quý khách tốt nhất. Hoặc quý khách có thể nhắn tin, kết bạn zalo nhân viên chúng tôi sẽ gọi hoặc phản hồi quý khách nhanh nhất.

— o0o —

CÔNG TY IN ẤN BÌNH ĐỊNH QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP

Email: inanbinhdinh@gmail.com – FanpageFb in ấn Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *