Cắt CNC An Nhơn Bình Định

Quảng Cáo An Nhơn

Xin chào quý khách, chúng tôi chuyên nhận cắt CNC An Nhơn phục vụ nhu cầu của quý khách, giá tốt, chuyên nghiệp. Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế & quảng cáo tại An Nhơn. Bạn đang có nhu cắt mica, alu hay ván nội thất công nghiệp tại An Nhơn. Đang tìm đơn vị gia công CNC tại khu vực thị xã An Nhơn. Hãy liên hệ với chúng tôi!

Dịch vụ cắt CNC An Nhơn chuyên nghiệp

Chuyên nhận gia công CNC phục vụ nhu cầu của quý khách ở An Nhơn Bình Định
Chuyên nhận gia công CNC phục vụ nhu cầu của quý khách ở An Nhơn Bình Định

Cùng với sự phát triển của xã hội, quảng cáo An Nhơn đã áp dụng và cải thiện năng suất làm việc đáng kể cũng như phát triển thêm các chủng loại bảng hiệu mới với độ bắt mắt cao và thẩm mỹ. Chính nhờ máy cắt CNC đời mới ,mà sản phẩm đưa ra sẽ được cắt nhanh chóng ,chính xác.

Các mẫu hoa văn CNC thông dụng có sẵn

Một số mẫu CNC thông dụng hiện nay phục vụ quý khách ở An Nhơn Bình Định
Một số mẫu CNC thông dụng hiện nay phục vụ quý khách ở An Nhơn Bình Định

Hiện nay, máy CNC cắt quảng cáo 1325-1 sử dụng spindle làm mát bằng gió, công suất lớn, bước cắt sâu, mạnh mẽ . Phù hợp với mọi vật liệu như: inox, cao su, mica, gỗ mdf, nhựa PVC, gỗ tự nhiên… Là loại máy đang được thịnh hành trong ngành quảng cáo hiện nay tại An Nhơn Bình Định.

Quy trình đặt làm bảng hiệu tại An Nhơn

Nếu quý khách chưa có file thiết kế chúng tôi sẽ tư ván và lên thiết kế cho quý khách, tùy vào số lượng in sẽ free hoặc tính phụ phí thiết kế quang cao an nhon. Sau khi chốt mẫu in thì tiến hành làm những bước sau đây:

– Chuyển khoản cọc 50% đơn hàng.
– Tiến hành in theo file đã thiết kế sẵn
– Giao hàng tận nơi thanh toán 50% số tiền còn lại.

Liên hệ với chúng tôi như thế nào tại An Nhơn

Quý khách có nhu cầu cắt CNC An Nhơn Bình Định xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu của quý khách tốt nhất. Hoặc quý khách có thể nhắn tin, kết bạn zalo nhân viên chúng tôi sẽ gọi hoặc phản hồi quý khách nhanh nhất.

——————————————————————————

CÔNG TY IN ẤN BÌNH ĐỊNH QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP

Email: inanbinhdinh@gmail.com – FanpageFb in ấn Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *