Cắt CNC quảng cáo Quy Nhơn

Quảng cáo Quy Nhơn

Công ty in ấn quảng cáo Quy Nhơn Bình Định – inanbinhdinh.com xin chào quý khách, chúng tôi chuyên nhận cắt CNC quảng cáo phục vụ nhu cầu của quý khách giá tốt. Đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp quảng cáo tại Quy Nhơn mong phục vụ bà con ở toàn Bình Định.

Chuyên nhận gia công CNC phục vụ nhu cầu của quý khách ở Quy Nhơn Bình Định

Cùng với sự phát triển của xã hội, quảng cáo Quy Nhơn đã áp dụng và cải thiện năng suất làm việc đáng kể cũng như phát triển thêm các chủng loại bảng hiệu mới với độ bắt mắt cao và thẩm mỹ. Chính nhờ máy cắt CNC đời mới ,mà sản phẩm đưa ra sẽ được cắt nhanh chóng ,chính xác.

Một số mẫu CNC thông dụng hiện nay phục vụ quý khách ở Quy Nhơn Bình Định

Hiện nay, máy CNC cắt quảng cáo 1325-1 sử dụng spindle làm mát bằng gió, công suất lớn, bước cắt sâu, mạnh mẽ . Phù hợp với mọi vật liệu như: inox, cao su, mica, gỗ mdf, nhựa PVC, gỗ tự nhiên… Là loại máy đang được thịnh hành trong ngành quảng cáo hiện nay tại Quy Nhơn Bình Định.

Quy trình đặt làm bảng hiệu tại Quy Nhơn

Nếu quý khách chưa có file thiết kế chúng tôi sẽ tư ván và lên thiết kế cho quý khách, tùy vào số lượng in sẽ free hoặc tính phụ phí thiết kế quang cao quy nhon. Sau khi chốt mẫu in thì tiến hành làm những bước sau đây:

– Chuyển khoản cọc 50% đơn hàng.
– Tiến hành in theo file đã thiết kế sẵn
– Giao hàng tận nơi thanh toán 50% số tiền còn lại.

Liên hệ với chúng tôi như thế nào

Quý khách có nhu cầu cắt CNC Quy Nhơn Bình Định xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu của quý khách tốt nhất. Hoặc quý khách có thể nhắn tin, kết bạn zalo nhân viên chúng tôi sẽ gọi hoặc phản hồi quý khách nhanh nhất.

— o0o —

CÔNG TY IN ẤN BÌNH ĐỊNH QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP

Email: inanbinhdinh@gmail.com – FanpageFacebook in ấn Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *