Chữ nổi alu gương quảng cáo Quy Nhơn

Quảng cáo Quy Nhơn

Công ty quảng cáo Quy Nhơn website inanbinhdinh.com xin chào quý khách, chúng tôi chuyên tư vấn làm chữ nổi alu gương quảng cáo Quy Nhơn phục vụ nhu cầu của quý khách. Đơn vị cung cấp các giải pháp quảng cáo hiện nay tại Quy Nhơn đáp ứng nhu cầu thực tế của khách.

Bạn đang có nhu cầu làm chữ nổi quảng cáo tại Quy Nhơn, bạn đang quan tâm tới chữ nổi alu gương, bạn muốn được tư vấn, báo giá chi tiết nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đo đặc khảo sát và báo giá chi tiết nhất phục vụ quý khách tại Quy Nhơn.

Chữ nổi mặt alu gương, chân nổi mica đèn led phục vụ khách ở Quy Nhơn

Chữ nổi alu gương hay chữ nổi alu vàng gold nhìn sang trọng, gần giống với inox 304 vàng tuy nhiên không thật bằng, dễ dang uống nổi, ứng dụng được mội loại và mầu sắc của bảng thiết kế bảng hiệu. Để được tư vấn chính xác nhất, hãy liên hệ với chúng tôi.

Bảng hiệu chữ nổi alu gương hắc đèn led Quy Nhơn phục vụ nhu cầu thực tế của quý khách

Ưu điểm

Có trọng lượng nhẹ
Dễ uốn cong hay xẻ rãnh do đó dễ gia công và lắp đặt.
Chống ăn mòn, oxy hóa cao nên chống chọi tốt với nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt
Màu sắc của nhôm alu phong phú hơn tole.
Nhôm alu có về mặt phẳng, sáng bóng.

Nhược điểm

Những biển quảng cáo bằng alu sau khi cắt, gọt, gia công thì chỉ sử dụng được cho một bản thiết kế nhất định.
Những chữ nổi alu thường được gắn liền thành kết cấu với một mặt bằng nên không dễ tháo rời. Do đó không thể tận dụng khi di chuyển sang nơi khác.

Liên hệ với chúng tôi như thế nào

Quý khách có nhu cầu chữ nổi alu gương quảng cáo Quy Nhơn Bình Định xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu của quý khách tốt nhất. Hoặc quý khách có thể nhắn tin, kết bạn zalo nhân viên chúng tôi sẽ gọi hoặc phản hồi quý khách nhanh nhất. Phục vụ quý khách như: bảng hiệu hộp đèn, bảng alu, bảng mica, inox…

— o0o —

CÔNG TY IN ẤN BÌNH ĐỊNH QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP

Email: inanbinhdinh@gmail.com – FanpageFacebook in ấn Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *