Chữ nổi inox quảng cáo Quy Nhơn

Quảng cáo Quy Nhơn

Công ty in ấn quảng cáo Quy Nhơn Bình Định xin chào quý khách, chúng tôi chuyên làm chữ nổi inox quảng cáo Quy Nhơn phục vụ nhu cầu của quý khách giá tốt. Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo hiện nay tại Quy Nhơn Bình Định xin đáp ứng nhu cầu quý khách.

Bạn đang có nhu cầu làm chữ nổi inox để quảng cáo thương hiệu của mình, bạn chưa biết ở đâu làm, giá cả như thế nào, độ bền ra sao. Bạn cần được tư vấn, hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn, thiết kế và báo giá tốt nhất.

Chữ nổi chân inox mặt mica phục vụ quảng cáo của quý khách ở Quy Nhơn

Một số loại chữ inox thường dùng trong quảng cáo hiện nay:

+ CÁC LOẠI CHỮ NỔI INOX

Mỗi loại chữ nổi inox lại cho những công dụng và tính thẩm mỹ khác nhau, phục vụ những mục đích khác nhau. Sau đây là một vài loại chữ nổi inox được dùng phổ biến nhất và đặc trưng của nó.

+ CHỮ INOX TRẮNG  201

Chất kẽm trong loại inox này đã biến chúng trở thành loại chữ nổi inox có khá nhiều nhược điểm.

Nếu dùng trong thời gian dài và thời tiết, môi trường khắc nghiệt, ngoài trời thì loại chữ nổi này sẽ bộc lộ những biến chứng như rỉ sét, chuyển màu. Nếu bạn muốn nhận dạng loại chữ nổi inox ở các bảng hiệu, hãy dùng thử một thỏi nam châm đặt lên mặt chữ. Nếu nó còn hút thì có nghĩa rằng đó là loại chữ inox vàng 201.

Inox trắng cũng rất ưa chuộng hiện nay tại Quy Nhơn Bình Định

+ CHỮ NỔI INOX VÀNG 304

Ưu điểm về độ bóng sáng và chịu được tác động môi trường khắc nghiệt đã khiến chữ nổi inox 304 trở nên thịnh hành. Bạn có thể tận dụng chúng thiết kế ra những bảng chữ quảng cáo độc đáo, bắt mắt và vô cùng sang trọng, đặt được cả ở những vùng có nước biển mặn.

+ CHỮ NỔI INOX TRẮNG 304

Có thể đi kèm chúng với một vài chi tiết chữ nổi vàng thì thật là sáng tạo! Chữ nổi trắng có chi phí rẻ hơn chữ vàng rất nhiều nhưng hiệu quả thì lại chẳng kém. Sang trọng, thẩm mỹ lại vô cùng bền khiến loại chữ này cũng được “săn đón” khá nhiều.

+ CHỮ NỔI INOX ĐƯỢC LỒNG MẶT MICA

Mặt mica đã khắc phục hạn chế ít màu sắc của inox nói chung. Người ta thường dùng inox 304 để lồng mặt mica lên trên cho hiệu quả tốt nhất về cảm quan.

Mica nhiều màu sắc phủ lên trên tấm inox có độ bóng, tạo thẩm mỹ cao cho bảng hiệu thiết kế. Tấm bảng sẽ trở nên thu hút, sang trọng và đặc biệt hơn thông thường.

Chữ nổi inox hắt chân phục vụ nhu cầu của quý khách ở Quy Nhơn

Chân sử dụng mica cháo 25mm phay cạnh ngậm khối hộp chữ inox. Đèn led dạ chân mica làm thương hiệu bạn sang trọng và rất art. Logo nổi inox chân mica dày 30m phay cạnh kết hợp với inox vàng bóng trên mặt, ban đêm out đèn dạ chân mica.

Liên hệ với chúng tôi như thế nào

Quý khách có nhu cầu làm hộp đèn quang cao quy nhon Bình Định xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu của quý khách tốt nhất. Hoặc quý khách có thể nhắn tin, kết bạn zalo nhân viên chúng tôi sẽ gọi hoặc phản hồi quý khách nhanh nhất.

— o0o —

CÔNG TY IN ẤN BÌNH ĐỊNH QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP

Email: inanbinhdinh@gmail.com – FanpageFacebook in ấn Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *