Chữ nổi mica đèn led Bình Định

Quảng Cáo Bình Định

Công ty quảng cáo Bình Định – inanbinhdinh.com xin chào quý khách, chúng tôi chuyên gia công và thi công chữ nổi mica đèn led Bình Định phục vụ nhu cầu của quý khách giá tốt. Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo hiện nay tại Bình Định.

Thi công gắn chữ thương hiệu phục vụ nhu cầu quảng cáo của khách

Bạn đang muốn làm chữ nổi mica đèn led để phục vụ công việc quảng cáo Bình Định dịch vụ kinh doanh, bạn chưa biết đơn vị nào làm, giá thành ra sao, bạn muốn được tư vấn. Hoặc muốn tới khảo sát và tư vấn báo giá trực tiếp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế và báo giá chuẩn sát chi tiết nhất.

gia công chữ nổi mica phục vụ nhu cầu quảng cáo thương hiệu của quý khách hiện nay

Chữ nổi mica thường sử dụng hiện nay là mặt mica, chân được uống bằng format 3li, 5li tùy vào độ tô của chữ để phù hợp với độ cứng cần thiết nhất. Mica được sử dụng mát Laser hoặc CNC để cắt theo thiết kế file định sẵn phục vụ khách.

Chữ mica sau khi được uống chân format để chuẩn bị lên đèn phục vụ khách

Phần tiếp theo là công đoạn sử dụng đèn led đi đèn theo chữ form đế để có độ sáng đều và ổn định: có nhiều hệ đèn led khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng của quý khách mà lựa chọn cho phù hợp với điều kiện kinh tế.

gia công gắn đèn led, tùy theo giá thành mà hệ đèn sư dụng sẽ khác nhau

Công đoạn lắp đặt thành hình của bảng hiệu chữ nổi khung xương, hoặc khung nền alu… Sau khi test và hoạt động ổn định chúng tôi sẽ lắp đặt cho khách theo yêu cầu và mục đích ban đầu.

Test đèn trước khi lắp đặt và bàn giao cho khách tại vị trí quảng cáo ở Bình Định

Liên hệ với chúng tôi như thế nào

Quý khách có nhu cầu làm chữ nổi mica đèn led Bình Định xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu của quý khách tốt nhất. Hoặc quý khách có thể nhắn tin, kết bạn zalo nhân viên chúng tôi sẽ gọi hoặc phản hồi quý khách nhanh nhất.

— o0o —

CÔNG TY IN ẤN BÌNH ĐỊNH QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP

Email: inanbinhdinh@gmail.com – FanpageFacebook in ấn Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *