Danh thiếp tiêu chuẩn Quy Nhơn

in ấn Quy Nhơn

Cùng chúng tôi tiềm hiểu kiến thức về danh thiếp tiêu chuẩn Quy Nhơn phục vụ nhu cầu làm việc của quý khách là như thế nào nhé. Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in ấn tại Quy Nhơn Bình Định phục vụ quý khách: in card visit, in tờ rơi, in catalogue, in Profile…

Chúng tôi chuyên thiết kế card visit tiêu chuẩn tại Quy Nhơn Bình Định

Vậy danh thiếp chuẩn là gì?

Danh thiếp ( card visit ) chuẩn được in với kỹ thuật in offset Quy Nhơn 4 màu, thường sử dụng loại giấy Couche 300gsm và được cán màng mờ 2 mặt. Kích thước phổ biến là loại  9 x 5,4 cm. Với kích thước như thế, anh chị có thể thiết kế mẫu card nằm ngang hoặc theo chiều dọc.

Kích thước tiểu chuẩn của danh thiếp quý khách cần biết

Thông thường mẫu name card nằm ngang thì phù hợp với cách sử dụng nhiều thông tin trên tấm name card của mình, còn chiều dọc thì chỉ nên thể hiện một số thông tin cơ bản. Qúy khách có thể xem thêm các loại danh thiếp card visit tại Quy Nhơn bằng click vào đường link nhé. Hoặc liên hệ nhanh để tư vấn thông tin bên dưới đây.

Liên hệ với chúng tôi như thế nào

Quý khách có nhu cầu thiết kế và in ấn Quy Nhơn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu của quý khách tốt nhất. Hoặc quý khách có thể nhắn tin, kết bạn zalo nhân viên chúng tôi sẽ gọi hoặc phản hồi quý khách nhanh nhất.

— o0o —

CÔNG TY IN ẤN BÌNH ĐỊNH CHUYÊN NGHIỆP

Email: inanbinhdinh@gmail.com – FanpageFacebook in ấn Bình Định

Hotline: 09014.66611 – Website: inanbinhdinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *