Đèn led ma trận Quy Nhơn

Quảng cáo Quy Nhơn

Công ty quảng cáo Quy Nhơn inanbinhdinh.com xin chào quý khách, chúng tôi chuyên cung cấp & thi công đèn led ma trận Quy Nhơn phục vụ nhu cầu thực tế của quý khách, chuyên nghiệp, giá tốt. Đơn vị hàng đầu quảng cáo Quy Nhơn hiện nay.

Bạn đang quan tâm sản phẩm led ma trận, đang có nhu cầu làm loại bảng hiệu này. Cần tìm đơn vị chuyên cung cấp & thi công quảng cáo Quy Nhơn uy tín, chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi inanbinhdinh.com – Đội ngũ chúng tôi sẽ hỗ trợ & tư vấn cho bạn.

Đèn led ma trận là gì?

LED ma trận thực tế là dạng bảng biển LED ma trận. Hay còn được gọi là bảng quảng cáo điện tử LED matrix. Cơ bản thì đây là một hệ thống các bóng đèn LED. Với những led chip được cấu tạo, sắp xếp theo trật tự các hàng, các cột nối tiếp với nhau trên mặt của các biển quảng cáo.

Tư vấn cung cấp & thi công led ma trận tại Quy Nhơn Bình Định
Tư vấn cung cấp & thi công led ma trận tại Quy Nhơn Bình Định

Ưu & nhược điểm của loại led ma trận này

1. Ưu điểm của led ma trận

– Biển LED ma trận có cấu tạo 3 bóng trên 1 điểm ảnh nên sở hữu độ sáng tốt hơn so với những loại đèn quảng cáo thông thường.

– Dễ dàng sáng tạo nội dung và thay đổi kỹ xảo hiển thị.

– Có khả năng hiển thị nhiều hình ảnh kỹ xảo độc đáo.

– Khả năng biến đổi màu linh hoạt, phù hợp với nội dung quảng cáo.

– Có khả năng hoạt động độc lập ngay cả khi không có máy tính kết nối bởi sản phẩm sở hữu bộ nhớ thông tin phòng trường hợp mất điện hoặc ngừng sử dụng bảng.

– Dễ dàng lắp đặt, an toàn khi sử dụng và thân thiện với môi trường.

– Tiết kiệm điện năng.

– Báo giá biển LED ma trận phù hợp với ngân sách của nhiều người.

2. Nhược điểm của led ma trận

– Cấu tạo phức tạp, đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm tham gia thi công và thiết kế.

– Đây là thiết bị còn khá mới mẻ và yêu cầu người lắp đặt có kiến thức chuyên môn nên nhiều địa phương chưa có đơn vị cung cấp, phải thuê đơn vị từ nơi khác.

Yếu tố cần biết về led ma trận trong quảng cáo Quy Nhơn hiện nay

1. Kích thước: Kích thước của biển LED ma trận được tính bằng đơn vị pixel (số lượng mắt LED) chứ không phải bằng đơn vị thông thường. Tùy theo yêu cầu của bạn mà đơn vị sẽ tư vấn cho bạn kích thước sản phẩm phù hợp. Giá của biển LED cũng khác nhau.

2. Chất lượng: Đây là tiêu chí tiên quyết ảnh hưởng đến báo giá biển LED ma trận. Tại LED QUY NHƠN, chúng tôi cam kết chất lượng song hành với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi dựa vào chất lượng hình ảnh, tuổi thọ sản phẩm cùng với các thiết bị đi kèm để đánh giá chất lượng của sản phẩm. Bạn sẽ mua được sản phẩm xứng đáng với số tiền mà mình đã chi trả.

3. Mẫu mã: Có rất nhiều loại biển LED ma trận khác nhau như biển LED đơn sắc, biển LED ba màu, LED trong nhà, ngoài trời,… Vì vậy, mỗi loại biển LED sẽ có giá cả khác nhau.

4. Chế độ ưu đãi riêng: Đây là yếu tố thuộc về đơn vị phân phối sản phẩm. Những công ty uy tín thường sẽ đảm bảo mức báo giá biển LED ma trận là giá niêm yết của nhà sản xuất. Kèm theo đó là nhiều chính sách ưu đãi cho bạn như: Miễn phí vận chuyển, thi công, miễn phí đổi trả, các chương trình khuyến mãi, giảm giá,… Vì thế, việc bạn chọn địa chỉ cung cấp uy tín là rất cần thiết.

Ứng dụng làm quảng cáo led ma trận trong thực tế

Liên hệ với chúng tôi như thế nào ở Quy Nhơn

Quý khách có nhu cầu quang cao quy nhon Bình Định xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu của quý khách tốt nhất. Hoặc quý khách có thể nhắn tin, kết bạn zalo. Nhân viên chúng tôi sẽ gọi hoặc phản hồi quý khách.

—————————————————————————————

CÔNG TY IN ẤN BÌNH ĐỊNH QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP

Email: inanbinhdinh@gmail.com – FanpageFb in ấn Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *