Đèn led module Quy Nhơn

Vật tư quảng cáo

Xin chào quý khách, chúng tôi chuyên cung cấp và thi công đèn led module Quy Nhơn phục vụ công việc làm quảng cáo của quý khách, giá tốt. Đơn vị hàng đầu hiện này chuyên cung cấp vật tư ngành quảng cáo tại Quy Nhơn phục vụ nhu cầu cụ thể của quý khách.

Bạn đang là thợ quảng cáo, bạn đang mở tiệm quảng cáo. Hoặc bạn đang cần làm bảng hiệu quảng cáo LED tại Quy Nhơn. Cần tìm đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp & thi công chuyên nghiệp giá tốt. Hãy liên hệ với chúng tôi inanbinhdinh.com – Đơn vị hàng đầu tại Bình Định hiện nay cung cấ & thi công trọn gói.

Cung cấp các dòng led module quảng cáo tại Quy Nhơn phục vụ nhu cầu của quý khách
Cung cấp các dòng led module quảng cáo tại Quy Nhơn phục vụ nhu cầu của quý khách

Led module cụ thể là gì?

Là một loại led thế hệ mới, sử dụng chip LED để phát sáng. Các module được nối với nhau tạo thành dây. Dòng sản phẩm này không chiếu sáng trực tiếp mà dùng ánh sáng gián tiếp để chiếu sáng. Hiện nay đèn LED module có hai dòng chính là dòng có len & dòng không có len.

Len được hiểu như một thấu kính gương cầu lồi giúp module mở rộng góc chiếu. Ánh sáng tán rộng hơn, đồng đều hơn, dễ chịu hơn. Dòng không có len góc chiếu nhỏ giúp ánh sáng chiếu xa. Do đó thích hợp dùng chiếu sáng trên cao hơn.

Ưu điểm của đèn led module

Đèn có thể hoạt động trong môi trường nước: điều kiện thời tiết khắc nghiệt, chống bụi bẩn, côn trùng xâm nhập do có lớp len và keo bảo vệ, bên cạnh đó đèn Module Led có bộ nguồn với chỉ số IP68 chống xâm nhập nước và côn trùng.

Độ bền cao: dù hoạt động trong môi trường nước nhưng đèn có độ bền rất cao có thể chiếu sáng hơn 50.000h liên tục hơn rất nhiều các sản phẩm thông thường khác.

Tiết kiệm điện: đèn Module Led có khả năng tiết kiệm điện 50 – 60% so với các dòng đèn thông thường do có công suất tiêu thụ rất nhỏ dao động từ 1,4W/1 bóng.

Đèn Module Led sử dụng chip LED: của Sam Sung có hiệu suất phát quang cao. Ánh sáng ít bị suy giảm theo thời gian, ánh sáng đẹp, không gây chói.

Đèn Module Led dễ dàng lắp đặt: thi công với thiết kế nhỏ gọn. Kèm băng dính hai mặt 3M siêu chắc không bị rơi, lỏng ra trong quá trình sử dụng. Còn với đèn LED dây thì không có lớp băng dính này nên khi thi công gặp khó khăn. Cần số lượng nhân công nhiều hơn.

Cửa hàng quảng cáo sử dụng led module để làm biển hiệu ấn tượng bền
Cửa hàng quảng cáo sử dụng led module để làm biển hiệu ấn tượng bền

Ứng dụng trong thực tế ngành quảng cáo ở Quy Nhơn

– Sử dụng làm ánh sáng cho chữ nổi mica

– Sử dụng làm hộp đèn led

– Sử dụng làm hộp đèn siêu mỏng

Liên hệ với chúng tôi như thế nào ở Quy Nhơn

Quý khách có nhu cầu quang cao quy nhon Bình Định xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu của quý khách tốt nhất. Hoặc quý khách có thể nhắn tin, kết bạn zalo nhân viên chúng tôi sẽ gọi hoặc phản hồi quý khách.

—————————————————————————————

CÔNG TY IN ẤN BÌNH ĐỊNH QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP

Email: inanbinhdinh@gmail.com – FanpageFb in ấn Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *