Gia công CNC Quy Nhơn

Quảng cáo Quy Nhơn

Công ty quảng cáo Quy Nhơn inanbinhdinh.com xin chào quý khách, chúng tôi chuyên gia công CNC Quy Nhơn phục vụ nhu cầu của quý khách, giá tốt, chuyên nghiệp. Đơn vị hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp các giải pháp thiết kế, in ấn & quảng cáo chuyên nghiệp tại Quy Nhơn.

Bạn đang cần tìm đơn vị CNC để phục vụ trong công việc, bạn là thợ, bạn là đơn vị nội thất nhỏ chưa có điều kiện sắm máy móc. Cần tìm đơn vị chuyên gia công CNC giá tốt tại quảng cáo Quy Nhơn. Hãy liên hệ với chúng tôi inanbinhdinh.com – Đội ngũ chúng tôi sẽ tư vấn & báo giá cho bạn tốt nhất.

Máy CNC 1325 phục vụ trong công việc quảng cáo & nội thất tại Quy Nhơn
Máy CNC 1325 phục vụ trong công việc quảng cáo & nội thất tại Quy Nhơn

Trong CNC quảng cáo có các sản phẩm chủ yếu với các chất liệu như:

  • Alu: khi làm bảng led người ta sẽ sử dụng máy CNC khoan lỗ theo thiết kế để cố định những bóng đèn led. Hay để ốp tường,cột hay làm bảng hiệu người ta sẽ tạo ra những rãnh dễ dàng gấp ốp hạn chế nối tấm alu.
  • Mica: Để cắt mica theo mẫu thiết kế người ta thường dùng tới máy leser. Mica sẽ thường làm mặt hộp đèn, mặt chữ nỗi âm đèn. Ngoài ra tấm mica còn thường được làm nền. 
  • Gỗ: là một chất liệu khá quen thuộc và có nhiều tại nước ta. Gỗ đa dạng mẫu mã, kích thước, chất lượng. Việc gia công CNC trên gỗ khá dễ. Vậy nên rất nhiều người sử dụng.Mặt hàng tiêu biểu là bảng hiệu gỗ và các bức bình phong, vách ngăn.
  • Fomex: Đây là một chất liệu ưu việt. Với fomex được người dùng dánh giá rất cao. Nó khắc phực nhiều nhược điểm của gỗ.Vậy nên fomex được dùng rất phổ biến.
File cắt CNC vách hoa văn phục vụ trang trí nội thất tại Quy Nhơn
File cắt CNC vách hoa văn phục vụ trang trí nội thất tại Quy Nhơn

Giá thành cắt CNC như thế nào tại Quy Nhơn

Để đánh giá về giá cả phi phí gia công CNC cần chú ý tới các yếu tố chính sau:

  • Thời gian gia công
  • Khối lượng công việc
  • Khối lượng, kích thước vật phôi
  • Chi tiết gia công
  • Loại chất liệu vật gia công 

Ngoài ra, Quảng Cáo Quy Nhơn còn chuyên cung cấp dịch vụ, cung ứng sản xuất, thiết kế các sản phẩm trong ngành quảng cáo như:

+ Làm bảng hiệu, bảng quảng cáo, hộp đèn theo yêu cầu.

+ Làm bảng led, led ma trận, bảng huỳnh quang, neon sign.

+ Khắc con dấu, in ấn thiết kế bạt, menu, thiệp cưới.

Liên hệ với chúng tôi để cắt CNC Quy Nhơn.

Quý khách có nhu cầu quang cao quy nhon Bình Định xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu của quý khách tốt nhất. Hoặc quý khách có thể nhắn tin, kết bạn zalo. Nhân viên chúng tôi sẽ gọi hoặc phản hồi quý khách.

—————————————————————————————

CÔNG TY IN ẤN BÌNH ĐỊNH QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP

Email: inanbinhdinh@gmail.com – FanpageFb in ấn Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *