Hộp đèn mica hút nổi Quy Nhơn

Quảng cáo Quy Nhơn

Công ty in ấn quảng cáo Quy Nhơn – inanbinhdinh.com xin chào quý khách, chúng tôi chuyên làm hộp đèn mica hút nổi Quy Nhơn chuyên nghiệp giá rẻ phục vụ quý khách. Đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp quảng cáo chuyên nghiệp tại Quy Nhơn: bảng hiệu, hộp đèn, mặt dựng alu, chữ nổi mica đèn led.

Mẫu hộp đèn mica hút nổi đẹp phục vụ quý khách ở Quy Nhơn chuyên nghiệp

Biển được hút nổi từ chất liệu mica, bộ khung bằng nhôm hợp kim có thể sơn theo màu sắc tùy chọn, chiếu sáng bằng đèn neon bên trong, có thể gắn ở nhiều vị trí tường khác nhau với các mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, phong phú. Cùng theo dõi những hình ảnh thực tế mà chúng tôi đã thi công trước đây.

Chuyên gia công bảng mica hút nổi phục vụ nhu cầu của quý khách tại Quy Nhơn

Quy trình đặt làm bảng hiệu tại Quy Nhơn

Nếu quý khách chưa có file thiết kế chúng tôi sẽ tư ván và lên thiết kế cho quý khách, tùy vào số lượng in sẽ free hoặc tính phụ phí thiết kế quang cao quy nhon. Sau khi chốt mẫu in thì tiến hành làm những bước sau đây:

Giá công hàng loạt bảng hiệu phục vụ nhu cầu của quý khách ở Quy Nhơn

– Chuyển khoản cọc 50% đơn hàng.
– Tiến hành in theo file đã thiết kế sẵn
– Giao hàng tận nơi thanh toán 50% số tiền còn lại.

Liên hệ với chúng tôi như thế nào

Quý khách có nhu cầu làm hộp đèn mica hút nổi Quy Nhơn Bình Định xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu của quý khách tốt nhất. Hoặc quý khách có thể nhắn tin, kết bạn zalo nhân viên chúng tôi sẽ gọi hoặc phản hồi quý khách nhanh nhất.

— o0o —

CÔNG TY IN ẤN BÌNH ĐỊNH QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP

Email: inanbinhdinh@gmail.com – FanpageFacebook in ấn Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *