Hộp đèn quảng cáo Alu Quy Nhơn

Quảng cáo Quy Nhơn

Công ty in ấn quảng cáo Quy Nhơn website inanbinhdinh.com xin chào quý khách, chúng tôi chuyên làm hộp đèn quảng cáo alu Quy Nhơn phục vụ nhu cầu của quý khách giá tốt. Đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp quảng cáo tại Quy Nhơn phục vụ nhu cầu của quý khách.

Bạn đang muốn lắm hộp đèn, bạn muốn tìm loại bền đẹp chất lượng và nhìn đẹp và có đầu tư thể hiện được dịch vụ chuyên nghiệp của mình. Hộp đèn alu là một trong những gợi ý mà chúng tôi muốn gửi đến bạn tham khảo, hãy liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá.

Hệ đèn sử dụng đèn led siêu sáng và độ bền cao ở Quy Nhơn

Giá thi công bảng hiệu hộp đèn Alu Quy Nhơn

Mặt hộp đèn được làm từ aluminium (loại tấm nhôm nhựa) thông dụng trong ngành quảng cáo, được lọng nội dung và gắn đèn bên trong tạo hiệu ứng nổi bật cho phần nội dung như hình.

Giá làm hộp đèn alu: 3.300.000đ – 3.600.000đ/m2 (tùy thuộc kích thước, quy cách gia công hộp đèn)

Hình ảnh hộp đèn alu quảng cáo Quy Nhơn

Hộp đèn cho trường tiếng anh cho trẻ em ở Quy Nhơn

Liên hệ với chúng tôi như thế nào

Quý khách có nhu cầu làm hộp đèn quảng cáo alu Quy Nhơn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu của quý khách tốt nhất. Hoặc quý khách có thể nhắn tin, kết bạn zalo nhân viên chúng tôi sẽ gọi hoặc phản hồi quý khách nhanh nhất. Chuyên quảng cáo: bảng bạt, hộp đèn, chữ nổi, mặt dựng alu, led ma trận. Chuyên thi công ở các huyện: An Nhơn, Tuy Phước, Phù Cát, Phù Mỹ…

— o0o —

CÔNG TY IN ẤN BÌNH ĐỊNH QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP

Email: inanbinhdinh@gmail.com – FanpageFb in ấn Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *