in bạt khổ lớn Quy Nhơn

in ấn Quy Nhơn

Công ty in ấn Quy Nhơn – inanbinhdinh.com xin chào khách! Chúng tôi chuyên in bạt khổ lớn Quy Nhơn phục vụ nhu cầu của quý khách, giá tốt, in nhanh. Đáp ứng nhu cầu anh/ em thợ thầy tại thành phố Quy Nhơn. Bên cạnh đó đáp ứng nhu cầu nhanh của khách hàng, giá tốt.

Bạn đang cần in bạt để thi công quảng cáo, hoặc in bạt để làm băng rôn quảng cáo dịch vụ của mình. Cần tìm đơn vị nhà in ấn quảng cáo tại Quy Nhơn để in ấn, thiết kế. Hãy liên hệ với chúng tôi inanbinhdinh.com – Đơn vị in ấn hàng đầu hiện nay tại Bình Định. Mong phục vụ nhu cầu của quý khách!

In bạt khổ lớn là gì?

Là hình thức khách hàng in những nội dung, hình ảnh được sắp xếp một cách khoa học với màu sắc rõ nét của doanh nghiệp, công ty mình lên phông bạt nhằm mục đích quảng cáo sản phẩm. Việc in trên bạt quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ công ty hiện đang là phương pháp marketing “hót” mà khách hàng không nên bỏ qua.

Máy in bạt khổ lớn hiện đại thời gian in nhanh chóng
Máy in bạt khổ lớn hiện đại thời gian in nhanh chóng

Loại bạt dùng để in ấn trong quảng cáo hiện nay

Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng, Hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, văn bản… rất đẹp.

Công nghệ in hiflex chịu nhiệt tốt và có độ bền cao. Bên cạnh đó, do giá thành in hiflex khá phù hợp nên ngày nay, nhiều sự kiện quảng cáo, bảng hiệu, banner được in bằng chất liệu này, kết hợp với công nghệ in phun tiên tiến.

Các hình thức in bạt thông dụng hiện nay ở Quy Nhơn

Nếu khách hàng chọn hình thức in bạt khổ dọc, kích thước của sản phẩm được chia như sau: 60 x 160 cm, 80 x 180 cm, 80 x 200 cm… Loại bạt này thường được sử dụng để treo trên các tuyến đường để thu hút sự quan tâm của người đi đường.

Ứng dụng trong các biển quảng cáo tờ phướng nhanh hiệu quả ở Quy Nhơn
Ứng dụng trong các biển quảng cáo tờ phướng nhanh hiệu quả ở Quy Nhơn

Đối với hình thức khổ ngang rộng thường có kích thước 100 x 500 cm, 200 x 600 cm, 300 x 800 cm… Loại bạt này thường được các công ty, doanh nghiệp chọn làm hình thức quảng cáo marketing.

Vì sao nên mua máy in bạt khổ lớn

– In được những khổ bạt lớn, kích cỡ vượt size tiêu chuẩn.
– In nhiều kích thước bạt (từ khổ máy in trở xuống).
– Sản phẩm in ra có hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực hơn.
– In được trên nhiều chất liệu bạt hơn và độ dày bạt khác nhau.
– Mực in rất bền và khó hư hại, bong tróc.

Liên hệ với chúng tôi như thế nào ở Quy Nhơn

Quý khách có nhu cầu in bạt khổ lớn Quy Nhơn Bình Định xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu của quý khách tốt nhất. Hoặc quý khách có thể nhắn tin, kết bạn zalo nhân viên chúng tôi sẽ gọi hoặc phản hồi quý khách nhanh nhất.

—————————————————————————–

CÔNG TY IN ẤN BÌNH ĐỊNH – THIẾT KẾ QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP

Email: inanbinhdinh@gmail.com

FanpageFb in ấn Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *