in bạt khổ lớn Quy Nhơn

in ấn Quy Nhơn

Công ty in ấn quảng cáo Quy Nhơn – BidiAdv xin chào quý khách, chúng tôi chuyên in bạt khổ lớn phục vụ nhu cầu thực tế quảng cáo của quý khách. Đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp thiết kế & quảng cáo tại thành phố biển Quy Nhơn hiện nay.

Hiện nay nhu cầu quảng cáo đặc biệt là trong quảng cáo offline: bảng hiệu, băng rôn, hộp đèn, pano ngoài trời… Chất liệu chủ yếu của băng rôn này là bạt quang cao quy nhon hiflex được in khổ lớn tối đa 3.2m chiều ngang. Đối với những tấm có kích thước lớn hơn có thể thi công ghép nối lại với nhau, nhưng vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ.

Tư vấn thiết kế & in bạt tại Quy Nhơn giá rẻ chuyên nghiệp nhiệt tình
Tư vấn thiết kế & in bạt tại Quy Nhơn giá rẻ chuyên nghiệp nhiệt tình

Hiểu được nhu cầu ngày một lớn của thị trường tại Quy Nhơn, chúng tôi cung cấp dịch vụ in bạt khổ lớn Quy Nhơn phục vụ nhu cầu sử dụng để quảng cáo dịch vụ của quý khách. Vậy bao gồm loại bạt nào & giá thành ra sao, sau đây là thông tin chi tiết mời khách theo dõi.

Các loại bạt hiện có trên thị trường quảng cáo Quy Nhơn

  1. Loại không xuyên sáng
  2. Loại xuyên sáng 50%
  3. Loại xuyên sáng (đèn) 100%.

Phân biệt điểm khác nhâu giữa 3 loại bạt quảng cáo hiện có trên thị trường quảng cáo Quy Nhơn

1) Loại không xuyên sáng

Dùng để lắp các biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn . nó còn có tên gọi khác là bạt đế ghi. Loại bạt này có đặc điểm rất dày, sử dụng trên cao thì sẽ không sợ mưa nắng, do đặc điểm không xuyên sáng nên khi mọi người nhìn lên biển sẽ vẫn thấy rõ nội dung trên bạt muốn truyền đạt cái gì. Độ bền rất cao từ 3-5 năm.

2) Loại xuyên sáng 50%
Dùng để lắp các biển tầm trung, biển hộp hoặc biển treo của các cửa hàng. Loại bạt này cũng khá dày nhưng không dày bằng loại bạt không xuyên sáng. Đây là loại bạt thông dụng nhất hiện nay, thường được sử dụng đẻ làm băng rôn, backdrop, dùng cho các hội nghị, sự kiện.. Độ bền từ 2-4 năm

3) Loại xuyên sáng (đèn) 100%.
Thường dùng để lắp các biển hộp đèn. Loại bạt này thường in kích thước nhỏ. Chi phí thấp.

Báo giá in bạt khổ lớn tại thành phố Quy Nhơn

Để có được bảng báo giá chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn & báo giá theo nhu cầu cụ thể, số lượng, file thiết kế, độ nhanh chậm khi thực hiện công việc.

Liên hệ với chúng tôi như thế nào tại Quy Nhơn

Quý khách có nhu cầu in bạt khổ lớn Quy Nhơn Bình Định xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu của quý khách tốt nhất. Hoặc quý khách có thể nhắn tin, kết bạn zalo nhân viên chúng tôi sẽ gọi hoặc phản hồi quý khách nhanh nhất.

============================================

CÔNG TY IN ẤN BÌNH ĐỊNH CHUYÊN NGHIỆP

Email: inanbinhdinh@gmail.com – FanpageFb in ấn Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *