in Bạt quảng cáo An Lão Bình Định

in ấn An Lão

Công ty in ấn thiết kế quảng cáo An Lão website inanbinhdinh.com xin chào quý khách, chúng tôi chuyên in bạt quảng cáo An Lão phục vụ nhu cầu của quý khách giá tốt, nhanh chóng. Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in ấn hiện nay tại huyện An Lão, tỉnh Bình Định.

Bạn đang ở An Lão, đang có nhu cầu in bạt quảng cáo ở An Lão để làm bảng hiệu phục vụ nhu cầu của mình, bạn chưa biết ở đâu ở An Lão in ấn, quảng cáo. Ngay hôm nay, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế và báo giá chi tiết nhất, mong sớm phục vụ khách.

Dịch vụ in của chúng tôi tại huyện An Lão bao gồm thị trấn An Lão (huyện lỵ) và 9 xã: An Dũng, An Hòa, An Hưng, An Nghĩa, An Quang, An Tân, An Toàn, An Trung, An Vinh.

Tư vấn in bạt quảng cáo tại An Lão, tỉnh Bình Định

Quy trình đặt in bạt ở An Lão

Nếu quý khách chưa có file thiết kế chúng tôi sẽ tư ván và lên thiết kế cho quý khách, tùy vào số lượng in sẽ free hoặc tính phụ phí thiết kế An Lão. Sau khi chốt mẫu in thì tiến hành làm những bước sau đây:

– Chuyển khoản cọc 50% đơn hàng.
– Tiến hành in theo file đã thiết kế sẵn
– Giao hàng tận nơi thanh toán 50% số tiền còn lại.

Liên hệ với chúng tôi như thế nào tại An Lão

Quý khách có nhu cầu bạt quảng cáo An Lão Bình Định xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu của quý khách tốt nhất. Hoặc quý khách có thể nhắn tin, kết bạn zalo nhân viên chúng tôi sẽ gọi hoặc phản hồi quý khách nhanh nhất.

— o0o —

CÔNG TY IN ẤN BÌNH ĐỊNH QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP

Email: inanbinhdinh@gmail.com – FanpageFacebook in ấn Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *