in Bạt quảng cáo Hoài Ân Bình Định

in ấn Hoài Ân

Công ty in ấn thiết kế quảng cáo Hoài Ân website inanbinhdinh.com xin chào quý khách, chúng tôi chuyên in bạt quảng cáo tại Hoài Ân phục vụ nhu cầu của quý khách giá tốt, nhanh, chất lượng. Đơn vị hàng đầu trong ngành in ấn hiện nay tại Bình Định.

Bạn là tiệm đang kinh doanh quảng cáo, bạn là thợ đang làm bảng hiệu quảng cáo nhưng chưa có máy in tại huyện Hoài Ân. Bạn cần tìm đơn vị in và thiết kế cho quý khách. Vâng, liên hệ với chúng tôi, chuyên cung cấp và thi thiết kế phục vụ cho thợ, tiệm, shop quảng cáo tại huyện Hoài Ân.

Tư vấn in bạt và thiết kế cho tiết cho quý khách tại Hoài Ân Bình Định

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tại huyện Hoài Ân bao gồm thị trấn Tăng Bạt Hổ (huyện lỵ) và 14 xã: Ân Đức, Ân Hảo Đông, Ân Hảo Tây, Ân Hữu, Ân Mỹ, Ân Nghĩa, Ân Phong, Ân Sơn, Ân Thạnh, Ân Tín, Ân Tường Đông, Ân Tường Tây, Bok Tới, Dak Mang.

Quy trình đặt in bạt ở Hoài Ân

Nếu quý khách chưa có file thiết kế chúng tôi sẽ tư ván và lên thiết kế cho quý khách, tùy vào số lượng in sẽ free hoặc tính phụ phí thiết kế Hoài Ân. Sau khi chốt mẫu in thì tiến hành làm những bước sau đây:

– Chuyển khoản cọc 50% đơn hàng.
– Tiến hành in theo file đã thiết kế sẵn
– Giao hàng tận nơi thanh toán 50% số tiền còn lại.

Liên hệ với chúng tôi như thế nào tại Hoài Ân

Quý khách có nhu cầu bạt quảng cáo Hoài Ân Bình Định xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu của quý khách tốt nhất. Hoặc quý khách có thể nhắn tin, kết bạn zalo nhân viên chúng tôi sẽ gọi hoặc phản hồi quý khách nhanh nhất.

— o0o —

CÔNG TY IN ẤN BÌNH ĐỊNH QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP

Email: inanbinhdinh@gmail.com – FanpageFacebook in ấn Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *