in canvas Quy Nhơn

in ấn Quy Nhơn

Công ty thiết kế in ấn quảng cáo Quy Nhơn – inanbinhdinh.com xin chào quý khách. Chúng tôi chuyên in canvas Quy Nhơn phục vụ nhu cầu của quý khách, giá tốt, chuyên nghiệp, chất lượng đảm bảo. Đơn vị hàng đầu ngành in ấn hiện nay tại Quy Nhơn, mong được phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Bạn đang có nhu cầu in vải canvas về làm tranh, về dán tường hay để làm gì cần sử dụng đến, hãy liên hệ với chúng tôi IN ẤN QUY NHƠN BÌNH ĐỊNH sẽ phục vụ nhu cầu thực tế của bạn. Nhận in canvas cho khách ở huyện để nhu cầu làm tranh, sử dụng tranh, in quảng cáo của quý khách ở huyện.

Tư vấn thiết kế & in ấn canvas ở Quy Nhơn phục vụ nhu cầu của quý khách
Tư vấn thiết kế & in ấn canvas ở Quy Nhơn phục vụ nhu cầu của quý khách

Tìm hiểu về canvas là gì?

Canvas hay còn được gọi là vải bố, là chất liệu được hình thành từ cây gai dầu, được dệt lên bởi những đường nét ngang khá cứng dạng lưới. Tuy vải canvas không mềm mại như các loại vải thông thường khác, nhưng chính vì vậy mà loại vải này lại mang đặc tính ít thấm nước, rất bền chắc. Vải canvas không được dùng để may quần áo mà thịnh hành trong may túi đựng, balo, giày dép. Và hiện nay gần đây rất được ưa chuộng để in ấn tranh.

Ứng dụng làm tranh canvas phục vụ nhu cầu của quý khách giá tốt
Ứng dụng làm tranh canvas phục vụ nhu cầu của quý khách giá tốt

Công nghệ in canvas có hiện nay tại Việt Nam

 • Công nghệ in mực nước: In Canvas mực nước có đặc điểm là mang đến màu sắc đẹp mắt, trung thực khi nhìn. Thích hợp vói các sản phẩm như Poster, phông nền sự kiện do chúng có tính thu hút rất cao.
 • Công nghệ in mực dầu: Đây là công nghệ in Canvas mực dầu cho khả năng bền màu cao, các nét có độ đậm tốt. Ta có thể sử dụng công nghệ này cho các loại tranh ảnh trang trí, nghệ thuật.
 • Công nghệ in mực dầu bóng: Ưu điểm của phương pháp in này là có khả năng chống thấm, chống ẩm, bóng sáng thường được ứng dụng cho các loại tranh trang trí đặt trong môi trường có độ ẩm cao.
 • Công nghệ in màu UV: Công nghệ này có đặc điểm kháng nước tốt, màu sắc đẹp mắt nhưng độ chi tiết hình ảnh, phân giải lại không cao. Thường sử dụng để sản xuất các loại tranh Canvas văn phòng, ngoài trời,…

Loại canvas có hiện nay trên thị trường ở Quy Nhơn

1) Tranh canvas bóng

Được in bằng loại mực dầu cao cấp để tăng khả năng chống nước của canvas. Bên cạnh đó giúp tranh có thể tiếp xúc lâu với môi trường bên ngoài hay nước, mưa mà không bị lem nhoè.

2) Tranh canvas mờ

Có thể lựa chọn in bằng mực dầu hoặc mực nước. Với mực nước không nên để tranh tiếp xúc với nước mà nên lập tức đóng khung tranh và treo trong nhà.

Ứng dụng của canvas trong thực tế hiện nay ở Quy Nhơn

 • Có thể dùng để in tranh trang trí, tranh nội thất, nghệ thuật, chân dung, phong cảnh,….
 • In tranh Canvas về thần tượng, Idol, kỹ niệm,…
 • In phông nền sự kiện, tranh tôn giáo, trưng bày, quảng cáo, Backdrop,….
 • In các câu đối chúc mừng năm mới, dịp đặc biệt,…

Ưu điểm của in vải lụa Canvas hay tranh canvas

 • Thích hợp in tranh khổ lớn hoặc khổ nhỏ tuỳ sở thích
 • Bám mực in tốt, thể hiện màu sắc tươi sáng
 • Chống thấm nước tốt
 • Chống ăn mòn tốt
 • Có thể làm sạch bằng cách dùng khăn lau
 • Thời gian sử dụng lên đến hơn 10 năm mà vẫn không bị ảnh hưởng đến chất lượng tranh

Liên hệ với chúng tôi như thế nào tại Quy Nhơn

Quý khách có nhu cầu in canvas Quy Nhơn Bình Định xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu của quý khách tốt nhất. Hoặc quý khách có thể nhắn tin, kết bạn zalo nhân viên sẽ gọi hoặc phản hồi quý khách.

============================================

CÔNG TY IN ẤN BÌNH ĐỊNH CHUYÊN NGHIỆP

Email: inanbinhdinh@gmail.com – FanpageFb in ấn Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *