in Card visit tại Quy Nhơn Bình Định

in ấn Quy Nhơn

Bạn đang có nhu cầu làm card visit ở Quy Nhơn Bình Định mà chưa biết chọn đơn vị nào, hãy đến với dịch vụ in card visit tại Quy Nhơn Bình Định của chúng tôi. Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in ấn hiện nay tại Bình Định phục vụ quý khách. Thông tin chi tiết được cập nhật bên dưới đây, mong được đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Card visit ( Danh thiếp ) là một tờ giấy nhỏ có chứa đầy đủ các thông tin ngắn gọn về: cá nhân/ doanh nghiệp, số điện thoại, mail, địa chỉ của cá nhân/ doanh nghiệp. Nhờ có tấm danh thiếp này, khách hàng/ đối tác có thể dễ dàng liên lạc với bạn khi cần.

Với thiết kế hoàn toàn miễn phí, mẫu thiết kế đa dạng phù hợp với từng ngành nghề của quý khách. Thiết kế sẽ được làm theo mẫu mà quý khách đã duyệt và thống nhất. Công nghệ sử dụng in offset Quy Nhơn và kỹ thuật số (áp dụng số lượng ít cần nhanh) chính là địa chỉ in danh thiếp giá rẻ Quy Nhơn hơn so thị trường chung.

CÁC SẢN PHẨM CARD VISIT HIỆN CÓ TẠI INANBINHDINH.COM

Cho dù màu sắc có nhiều đến thế nào chúng tôi đều đáp ứng được theo yêu cầu. Mỗi tấm danh thiếp đều được cán màng mờ cả hai mặt giúp ấn phẩm tồn tại lâu hơn mà không bị phai nhạt vì thời gian. Dịch vụ in card chất lượng cao tại Quy Nhơn, đảm bảo sẽ làm quý khách hài lòng.

in Card visit tại Quy Nhơn
Mẫu thiết kế chuyên nghiệp và hiện đại ưa dùng cho quý khách

Hiện nay, ở Quy Nhơn đang có hai loại công nghệ IN CARD VISIT là in phun và in offset. In phun còn gọi là in kỹ thuật số chất lượng in kém hơn offset và dễ bay màu in ít giá thành có thể sẽ cao hơn card visit in bằng offset. Hiểu được điều đó, BIDIADV cung cấp dịch vụ in ấn với công nghệ in offset sắc nét, độ bền màu cao, chuyên nghiệp. In offset tại Quy Nhơn cho màu mực đẹp, không bay màu và nét hơn in phun vì sử dụng máy in và công nghệ tiên tiến hơn.

in Card visit tại Quy Nhơn Bình Định
Mẫu card visit chuyên nghiệp thường được sử dụng hiện nay

Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá in danh thiếp

+ Số lượng hộp quyết định giá cao hay thấp

+ Yêu cầu cụ thể đối với thiết kế

+ Thời gian cần gấp hay không

+ Kích thước cụ thể

+ Chất lượng giấy in, màu mực

Liên hệ để in ấn card visit ở Quy Nhơn Bình Định

Qúy khách có nhu cầu in card visit tại Quy Nhơn Bình Định xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu của quý khách tốt nhất. Chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, in ấn, quảng cáo tại Quy Nhơn chuyên nghiệp.

————————————————————————————————–

INANBINHDINH.COM – CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ IN ẤN BÌNH ĐỊNH

Email: inanbinhdinh@gmail.com – Fanpagefb in ấn Bình Định

1 thought on “in Card visit tại Quy Nhơn Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *