in card visit Tuy Phước

in ấn Tuy Phước

Xin kính chào quý khách chúng tôi là công ty in an binh dinh chuyên in card visit Tuy Phước Bình Định chuyên nghiệp phục vụ tốt quý khách hàng và giá rẻ nhất thị trường. Đơn vị in ấn hàng đầu hiện nay tại Bình Định.

Tại sao nên in card visit tại inanbinhdinh.com

Chúng tôi sử dụng công nghệ in offset, công nghệ in hiện đại nhất hiện nay. Chất lượng in sắc nét, không bay màu như in kỹ thuật số. Sử dụng giấy in chất lượng cao. Cho card cầm tên tay mang cảm giác sang trọng và đẳng cấp của chủ nhân.

Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận in tại in card Quy Nhơn, tại An Nhơn, Phù Cat và các huyện, thị xã khác ở Bình Định chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Công nghệ in card visit hiện đại ngày nay tại Bình Định

Quy trình đặt in card visit tại Tuy Phước

Nếu quý khách chưa có file thiết kế chúng tôi sẽ tư ván và lên thiết kế cho quý khách, tùy vào số lượng in sẽ free hoặc tính phụ phí thiết kế quy nhơn. Sau khi chốt mẫu in thì tiến hành làm những bước sau đây:

– Chuyển khoản cọc 50% đơn hàng.
– Tiến hành in theo file đã thiết kế sẵn
– Giao hàng tận nơi thanh toán 50% số tiền còn lại.

Liên hệ với chúng tôi như thế nào

Quý khách có nhu cầu in card visit Tuy Phước Bình Định xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu của quý khách tốt nhất. Hoặc quý khách có thể nhắn tin, kết bạn zalo nhân viên chúng tôi sẽ gọi hoặc phản hồi quý khách nhanh nhất.

— o0o —

CÔNG TY IN ẤN BÌNH ĐỊNH CHUYÊN NGHIỆP

Email: inanbinhdinh@gmail.com – FanpageFacebook in ấn Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *