in card visit Vân Canh Bình Định

in ấn Vân Canh

Xin chào quý khách, chúng tôi công ty in an quang cao binh dinh chuyên in card visit Vân Canh Bình Định chuyên nghiệp phục vụ quý khách. Đơn vị hàng đầu trong ngành in ấn tại Bình Định hiện nay.

Quý khách đang ở Vân Canh, khách cần in card visit để phục vụ công việc kinh doanh của mình, bạn chưa biết in ở đâu. Để chúng tôi có thể phục vụ được quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Đơn vị chuyên thiết kế và in ấn tại Vân Canh Bình Định

Card visit là một mảnh giấy với đầy đủ các thông tin cá nhân, thông tin liên hệ của một ai đó. Nó thường có kích thước nhỏ và chúng ta có thể dễ dàng lưu trữ trong bóp tiền của chúng ta đấy. Nếu bạn muốn in lên đó những thông tin cơ bản về nghề nghiệp.

Quy trình đặt in card visit tại Vân Canh

Nếu quý khách chưa có file thiết kế chúng tôi sẽ tư ván và lên thiết kế cho quý khách, tùy vào số lượng in sẽ free hoặc tính phụ phí thiết kế quy nhơn. Sau khi chốt mẫu in thì tiến hành làm những bước sau đây:

– Chuyển khoản cọc 100% đơn hàng.
– Tiến hành in theo file đã thiết kế sẵn
– Giao hàng tận nơi qua GHTK (giao hàng tiết kiệm)

Liên hệ với chúng tôi như thế nào

Quý khách có nhu cầu in card visit Vân Canh Bình Định xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu của quý khách tốt nhất. Hoặc quý khách có thể nhắn tin, kết bạn zalo nhân viên chúng tôi sẽ gọi hoặc phản hồi quý khách nhanh nhất.

— o0o —

CÔNG TY IN ẤN BÌNH ĐỊNH QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP

Email: inanbinhdinh@gmail.com – FanpageFacebook in ấn Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *