in card visit Vĩnh Thạnh Bình Định

in ấn Vĩnh Thạnh

Xin chào quý khách, chúng tôi công ty in an quang cao binh dinh chuyên in card visit Vĩnh Thạnh Bình Định chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu của quý khách. Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in ấn tại Bình Định.

Bạn đang ở thị trấn Vĩnh Thạnh muốn sử dụng card visit để phục vụ công việc kinh doanh của mình, bạn chưa biết in ở đâu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất phục vụ quý khách.

Đơn vị chuyên thiết kế và in ấn card visit Vĩnh Thạnh

Khi chúng ta gặp khách hàng hay gặp đối tác kinh doanh, việc trao một tấm card visit. Nó cũng ảnh hưởng đến cái nhìn của đối phương dành cho bạn nữa đấy. Nếu như chúng ta tạo được thiện cảm tốt thì chắc chắn là buổi gặp mặt của chúng ta có thể là thành công đấy.

Thiết kế card visit đẹp và ấn tượng ở Bình Định

Quy trình đặt in ấn Vĩnh Thạnh

Nếu quý khách chưa có file thiết kế chúng tôi sẽ tư ván và lên thiết kế cho quý khách, tùy vào số lượng in sẽ free hoặc tính phụ phí thiết kế quy nhơn. Sau khi chốt mẫu in thì tiến hành làm những bước sau đây:

– Chuyển khoản cọc 100% đơn hàng.
– Tiến hành in theo file đã thiết kế sẵn
– Giao hàng tận nơi qua GHTK (giao hàng tiết kiệm), GHN

Liên hệ với chúng tôi như thế nào

Quý khách có nhu cầu in card visit Vân Canh Bình Định xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu của quý khách tốt nhất. Hoặc quý khách có thể nhắn tin, kết bạn zalo nhân viên chúng tôi sẽ gọi hoặc phản hồi quý khách nhanh nhất.

— o0o —

CÔNG TY IN ẤN BÌNH ĐỊNH QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP

Email: inanbinhdinh@gmail.com – FanpageFacebook in ấn Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *