in catalogue Phù Mỹ Bình Định

in ấn Phù Mỹ

Công ty in ấn quảng cáo Phù Mỹ Bình Định xin chào quý khách, chúng tôi chuyên in catalogue Phù Mỹ Bình Định phục vụ nhu cầu của quý khách giá tốt. Đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp in ấn quảng cáo tại Bình Định.

Bạn đang cần in catalogue quảng cáo Phù Mỹ tỉnh Bình Định phục vụ công việc kinh doanh của công ty mình, bạn chưa biết ở đâu in và giá thành in như thế nào. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế và báo giá tốt nhất.

Đơn vị in catalog hàng đầu hiện nay tại Bình Định chuyên nghiệp giá tốt

Một catalogue cơ bản thường gồm những phần như sau:

Bìa trước: Thường bao gồm hình ảnh lớn minh họa, logo, tên thương hiệu, slogan công ty.

Trang mục lục: Gồm các tên tựa đề và số trang. Ví dụ như catalogue của công ty chuyên sản xuất vật liệu nhiệt-điện-lạnh cho nội thất thì sẽ làm mục lục như sau:

+ Giới thiệu công ty

+ Nhóm vật liệu cách nhiệt

+ Nhóm vật liệu cách điện

+ Nhóm vật liệu chịu nhiệt mài mòn

+ Nhóm vật liệu chống rung – tiêu âm

+ Lời kết

Tư vấn thiết kế catalogue phục vụ nhu cầu của quý khách ở Bình Định

Trang giới thiệu về doanh nghiệp: Ở trang này cần ghi ngắn gọn sơ về công ty, tránh dài dòng, nhàm chán. Có thể đi từ lịch sử hình thành đến quá trình phát triển và các phương châm làm việc.

Phần giới thiệu dịch vụ và sản phẩm (số lượng trang phụ thuộc vào sản phẩm mà doanh nghiệp muốn giới thiệu): Nên chia sản phẩm thành các nhóm để dễ tìm kiếm trong mục lục.

Trang lời kết: Thường là cam kết về chất lượng dịch vụ và sản phẩm công ty.

Phụ lục: Nếu cần lí giải chung cho những thuật ngữ ở những trang trước, thì có thể làm trang phụ lục. Hoặc nếu muốn bổ sung biểu đồ, bản vẽ, thì cũng có thể ghi ở đây.

Trang bìa sau: Thường không cần hình ảnh, có thể là một trang trắng hoặc chỉ in logo.

Tùy vào mục đích và chiến lược của quý khách có thể thêm hoặc bớt đi để chuyên nghiệp đầy đủ, hay tiết kiệm chi phí. Hãy liên hệ nhanh cho chúng tôi để được báo giá chuẩn nhất.

Liên hệ với chúng tôi như thế nào

Quý khách có nhu cầu in ấn Phù Mỹ –in ấn Bình Định xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu của quý khách tốt nhất. Hoặc quý khách có thể nhắn tin, kết bạn zalo nhân viên chúng tôi sẽ gọi hoặc phản hồi quý khách nhanh nhất.

— o0o —

CÔNG TY IN ẤN BÌNH ĐỊNH QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP

Email: inanbinhdinh@gmail.com – FanpageFacebook in ấn Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *