in catalogue tại Quy Nhơn Bình Định

in catalogue tại Quy Nhơn Bình Định

in ấn Quy Nhơn

Công ty in ấn quảng cáo Quy Nhơn Bình Định xin kính chào quý khách, chúng tôi chuyên nhận in catalogue tại Quy Nhơn Bình Định giá tốt thiết kế đẹp theo nhu cầu của quý khách. Đơn vị hàng đầu trong ngành in ấn hiện nay tại Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Bạn đang kinh doanh, dịch vụ các sản phẩm tại thị trường Quy Nhơn, muốn sử dụng và in ấn catalogue, bạn chưa biết đơn vị nào in, giá thành như thế nào, in số lượng bao nhiêu để thuận tiện cũng như mặt tài chính của mình. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi, để được tư vấn, thiết kế và báo giá cho quý bạn, quý Anh/ Chị.

Số lượng tối thiểu chúng tôi nhận in catalogue phục vụ nhu cầu quý khách là bao nhiêu: Chúng tôi nhận in số lượng ít từ: 10 cuốn. Về giá thành in catalogue như thế nào quý khách vui lòng liên hệ để được tư ván.

Tiềm hiểu cơ bản về Catalogue

Catalogue – Brochure là một dạng ấn phẩm quảng cáo chứa đựng và bao gồm những thông tin giới thiệu chung về sản phẩm nào đó, về các sự kiện, những địa điểm du lịch nổi tiếng.

Ở Quy Nhơn Catalogue (còn được gọi là catalog) là cuốn bách khoa toàn thư giới thiệu chi tiết và tính năng các sản phẩm, dịch vụ với hình ảnh trực quan, hấp dẫn nhất. Bên cạnh đó được thiết kế đẳng cấp và in ấn chuyên nghiệp sẽ là một phương thức quảng bá tốt đến khách hàng.

in catalogue đẹp tại khu vực Bình Định

Hình ảnh mà nhà thiết kế Quy Nhơn / cung cấp Catalogue – Brochure muốn gửi gắm đến những người được xem là khách hàng mục tiêu của họ.

Khổ giấy in catalogue phổ biến hiện nay tại Quy Nhơn Bình Định

Khổ giấy A4 là khổ giấy phổ biến được sử dụng cho catalogue hiện nay được nhiều khách hàng lựa chọn. Với khổ A4, khách hàng có thể chọn in khổ dọc (lật mở theo chiều dọc) kích thước 21cm x 29,7cm hoặc khổ ngang (lật mở theo chiều ngang) kích thước 29,7cm x 21cm.  Khổ A4 thường được sử dụng để in an quy nhon ấn phẩm giới thiệu công ty, showroom nội thất, cửa hàng thời trang,…

Catalogue in theo chiều ngang thông dụng hiện nay tại Quy Nhơn Bình Định

Cuốn catalogue đẹp là như thế nào?

  • Để ý màu chủ đạo của công ty để thiết kế màu sắc tổng thể cho cuốn catalogue. 
  • Hình ảnh phải thật đẹp và sắc nét, tạo ấn tượng với những bức ảnh theo phong cách riêng.
  • Các hình ảnh trong bản thiết kế catalogue là tự chụp, sử dụng hình ảnh văn phòng, nhân sự trong công ty, hoặc mua bản quyền.
Dịch vụ in catalog đẹp và chuyên nghiệp tại Quy Nhơn hiện nay

Loại giấy dùng để in catalogue là gì?

Giấy Couche là loại giấy được sử dụng rất nhiều khi in ấn catalogue bởi chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Loại giấy này có màu trắng sáng, bám dính và hấp thụ mực đồng đều đồng thời được bao phủ bởi một lớp cao lanh mỏng đều nên rất mịn. Giấy Couche rất thích hợp với nhiều màu sắc và độ tương phản cao sử dụng công nghệ in offset.

Liên hệ để in ấn catalogue

Qúy khách có nhu cầu in catalogue tại Quy Nhơn Bình Định xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu của quý khách tốt nhất. Đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp in ấn quảng cáo phục vụ quý khách tại Bình Định.

Email: inanbinhdinh@gmail.com – Fanpagefb in ấn Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *