in catalogue Tây Sơn Bình Định

in ấn Tây Sơn

Công ty in ấn quảng cáo Tây Sơn Bình Định xin chào, chúng tôi chuyên in catalogue Tây Sơn Bình Định chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu của quý khách hiện nay giá tốt, in nhanh, đúng hẹn. Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in ấn tại Bình Định.

Bạn đang kinh doanh ở khu vực huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định, đang có nhu cầu in ấn để phục vụ công việc quảng cáo ở Tây Sơn về lĩnh vực kinh doanh của mình, bạn chưa biết ở đâu in, giá thành sản phẩm và thời gian in bao lâu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế và báo giá cho quý khách.

in ấn catalogue Tây Sơn Bình Định chuyên nghiệp phục vụ quý khách

Kích thước thông dụng hiện nay khi in và sử dụng catalogue ở Bình Định

– A5 (14cm x 19,5cm): Kích thước này phù hợp cho những công ty nhiều sản phẩm giới thiệu nhưng không cần quá đi sâu vào chi tiết thiết kế sản phẩm. Phù hợp với các công ty chuyên cung cấp các mặt hàng như thời trang, thực phẩm, mỹ phẩm, dịch vụ spa, du lịch,… sẽ dễ cầm di chuyển hơn.

Tư vấn thiết kế catalogue ở Tây Sơn chuyên nghiệp phục vụ quý khách

– A4 (21cm x 29,7cm): Kích thước này sẽ giúp việc truyền đạt thông tin hiệu quả hơn và có nhiều diện tích trưng bày các bản thiết kế chi tiết. Tuy nhiên, khổ giấy khá to nên nếu catalogue quá dày thì sẽ khó mang theo. Phù hợp với các công ty chuyên cung cấp các mặt hàng như trang sức, nội thất, nguyên vật tư, điện tử, động cơ xe, máy móc,…

– Hoặc kích cỡ khác theo yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng thích, chúng tôi sẵn sàng chiều lòng mọi kích cỡ!

Gia công: Bấm keo hoặc bấm kim để đóng cuốn, cán bóng, cán mờ, bế thúc nổi, bế đục thủng tạo hình, ep nhũ, phủ UV định hình,…

Liên hệ với chúng tôi như thế nào

Quý khách có nhu cầu in an tay son tỉnh Bình Định xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu của quý khách tốt nhất. Hoặc quý khách có thể nhắn tin, kết bạn zalo nhân viên chúng tôi sẽ gọi hoặc phản hồi quý khách nhanh nhất.

— o0o —

CÔNG TY IN ẤN BÌNH ĐỊNH QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP

Email: inanbinhdinh@gmail.com – FanpageFacebook in ấn Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *