cung cap hoa don quy nhon binh dinh

in hóa đơn tại Quy Nhơn

in ấn Bình Định

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in hóa đơn tại Quy Nhơn Bình Định chuyên nghiệp chất lượng và giá thành cực tốt. Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in ấn tại Quy Nhơn Bình Định.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn Bình Định, chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Bên dưới là những loại hóa đơn in an quy nhon cung cấp ra thị trường hiện nay.

Chuyên in hóa đơn theo yêu cầu tại Quy Nhơn Bình Định

Hóa đơn 1 liên : in 1 màu , có đường xé , kích thước a5 , giấy ford 60, số lượng 100 tờ /1 cuốn , đóng số nhảy + 4k /1 cuốn.

Hóa đơn 2 liên: 1 màu chữ, có đường xé, kích thước a5, giấy cacboness , số tờ 100 tờ / 1 cuốn. đóng số nhảy + 4k / 1 cuốn.

Hóa đơn 3 liên: 1 màu chữ, có đường xé, kích thước a5 giấy cacboness , số tờ:150 tờ / cuốn, đóng số nhảy + 5k / 1 cuốn.

Dịch vụ in ấn hóa đơn giá tốt tại Quy Nhơn – Bình Định

Hóa đơn của chúng tôi thiết kế theo nhu cầu của quý khách hoặc chọn theo mẫu đã có sẵn để tiện lợi hơn cho quý khách. Loại giấy thường sử dụng để in hóa đơn hai loại giấy thông dụng là cacbonless ( không cần phải kê thêm giấy than) và giấy offset là loại giấy thường. 

Hóa đơn được in ấn theo nhu cầu đẹp và tiết kiệm

Quy trình đặt hàng tại in ấn Quy Nhơn

Nếu quý khách chưa có file thiết kế chúng tôi sẽ tư ván và lên thiết kế cho quý khách, tùy vào số lượng in sẽ free hoặc tính phụ phí thiết kế quy nhơn. Sau khi chốt mẫu in thì tiến hành làm những bước sau đây:

– Chuyển khoản cọc 50% đơn hàng.
– Tiến hành in theo file đã thiết kế sẵn
– Giao hàng tận nơi thanh toán 50% số tiền còn lại.

Liên hệ với chúng tôi

Qúy khách có nhu cầu in hóa đơn tại Bình Định xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu của quý khách tốt nhất.

Email: inanbinhdinh@gmail.com – Fanpagein ấn Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *