in Kỹ thuật số Quy Nhơn

in ấn Quy Nhơn

Công ty in ấn quảng cáo Quy Nhơn – inanbinhdinh.com xin chào quý khách, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in kỹ thuật số Quy Nhơn chuyên nghiệp. Đơn vị hàng đầu tại Quy Nhơn chuyên: thiết kế, in ấn & quảng cáo tại thành phố Quy Nhơn, Bình Định.

Bạn đang cần tìm đơn vị chuyên in kỹ thuật số tại Quy Nhơn, giá tốt, thiết kế nhanh. Hãy liên hệ với chúng tôi inanbinhdinh.com đơn vị hàng đầu hiện nay chuyên tư vấn, thiết kế & in ấn Quy Nhơn trọn gói. Mong được sớm phục vụ nhu cầu của quý khách.

Công nghệ in kỹ thuật số tại Quy Nhơn chuyên nghiệp
Công nghệ in kỹ thuật số tại Quy Nhơn chuyên nghiệp

in kỹ thuật số là gì?

In kỹ thuật số là phương pháp in ấn hiện đại, dựa trên nền tảng kỹ thuật số, các hình ảnh sẽ được gửi trực tiếp đến máy in và cho ra các sản phẩm ngay lập tức với số lượng tùy ý và chất lượng cao.

Máy in khổ lớn kỹ thuật số hiện nay phục vụ khách hàng ở Quy Nhơn
Máy in khổ lớn kỹ thuật số hiện nay phục vụ khách hàng ở Quy Nhơn

Ưu điểm của in kỹ thuật số tại Quy Nhơn

1) Tốc độ in nhanh chóng:

In kỹ thuật số có thể in lấy ngay, giúp tiết kiệm được thời gian. Nhờ vào công nghệ in ấn kỹ thuật cao mà người sử dụng vẫn có thể điều chỉnh được hình ảnh ngay trong khi máy vẫn đang thực hiện in.

2) In được nhiều kích cỡ ảnh, chất liệu khác nhau:

Ảnh kỹ thuật số có thể tạo ra được ở bất cứ kích cỡ nào, có thể in từ kích thước nhỏ vài centimet cho đến ảnh lớn có bề ngang 5m. Đặc biệt, in kỹ thuật số in được trên nhiều vật liệu đa dạng như vải, nilon, mica, gỗ, giấy,… mang lại sản phẩm in đẹp mắt. 

3) Tiết kiệm chi phí:

Dù cho in khối lượng ít thì in kỹ thuật số cũng có giá thành rẻ hơn so với kỹ thuật in truyền thống khác như in thạch bản, flexography, ống đồng,… Bởi quá trình in kỹ thuật số không cần phải trải qua công đoạn tạo bản in. Khi in không cần sử dụng quá nhiều nguồn nhân lực. 

Nhược điểm của in kỹ thuật số

– Để sử dụng được đòi hỏi người thợ phải có hiểu biết về công nghệ. Các trang thiết bị máy móc mới có thể sử dụng được.

– Giá thành khi sản xuất số lượng lớn sẽ không cạnh tranh như in offset hay ống đồng.

Liên hệ với chúng tôi như thế nào ở Quy Nhơn

Quý khách có nhu cầu in mác sản phẩm quảng cáo Quy Nhơn Bình Định xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu của quý khách tốt nhất. Hoặc quý khách có thể nhắn tin. Kết bạn zalo nhân viên chúng tôi sẽ gọi hoặc phản hồi quý khách nhanh nhất.

—————————————————————————–

CÔNG TY IN ẤN BÌNH ĐỊNH – THIẾT KẾ QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP

Email: inanbinhdinh@gmail.com – FanpageFb in ấn Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *