in logo trên ly Quy Nhơn

in ấn Quy Nhơn

Công ty in ấn Bình Định xin chào, chúng tôi chuyên tư vấn in logo trên lý Quy Nhơn phục vụ nhu cầu kinh doanh của quý khách, giá tốt, chuyên nghiệp. Đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, in ấn & quảng cáo tại Quy Nhơn, Bình Định. Liên hệ ngay hôm nay để nhận ưu đãi.

Bạn đang kinh doanh cafe, trà tranh, trà sữa,… dịch vụ F&B cần tư vấn in logo thương hiệu của quán lên ly phục vụ nhu cầu quảng cáo, quảng bá dịch vụ của mình . Cần tìm đơn vị chuyên in ấn tại Quy Nhơn, tư vấn, báo giá. Bên cạnh đó thiết kế cho mình nhận diện thương hiệu như: logo, tem nhãn. Hãy liên hệ với inanbinhdinh.com – Đội ngũ của chúng tôi sẽ hỗ trợ & tư vấn cho bạn.

In ly nhựa là giải pháp hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí nhất để xây dựng thương hiệu của bạn. So với ly sứ, ly thủy tinh thì ly nhựa gọn nhẹ & tiện dụng hơn do có thể đem đi. Logo thương hiệu của bạn sẽ theo từng chiếc ly đến mọi ngóc ngách từ trường học đến văn phòng.

Tư vấn thiết kế & in logo trên lý nhựa phục vụ nhu cầu của quý khách Quy Nhơn
Tư vấn thiết kế & in logo trên lý nhựa phục vụ nhu cầu của quý khách Quy Nhơn

Lợi ích của việc in logo lên ly:

  • Khi bạn in logo thương hiệu của mình lên ly nhựa giúp đồ uống của bạn trong hấp dẫn hơn thay vì chỉ bán bằng các loại ly trong suốt không thương hiệu, từ đó bước đầu đã nâng cao giá trị sản phẩm của bạn trong mắt khách hàng trước khi khách hàng thưởng thức chất lượng bên trong của sản phẩm.
  • Bất cứ sản phẩm nào trên thị trường cũng vậy, việc xác định rõ nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm là rất quan trọng với khách hàng và sản phẩm đồ uống của chúng ta cũng không phải là ngoại lệ. Khi in logo lên ly nhựa, bạn đã cho khách hàng được biết sản phẩm đó là do bạn sản xuất qua đó yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm.
  • In ly nhựa là một cách marketing vô cùng hiệu quả, giúp nhiều khách hàng tìm đến với bạn. Hiện nay, hầu hết các thương hiệu từ lớn đến nhỏ, từ thành thị đến nông thôn đã đầu tư thương hiệu cho mình và việc in logo lên ly nhựa là vô cùng cần thiết trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt giữa nhiều đối thủ trong thị trường đồ uống hiện nay.

In logo 1 màu:

Ưu điểm của việc in 1 màu là giá thành in và số lượng in mỗi lần thấp. Màu mực in đậm, sắc nét còn nhược điểm là ít màu, khó thiết kế logo

In logo nhiều màu: 

Ưu điểm của việc in logo nhiều màu là màu nhìn logo bắt mắt hơn. Tuy nhiên nhược điểm là chi phí in và số lượng mỗi lần in cao (mỗi size tối thiều 10.000 ly) không phù hợp với các cửa hàng cafe. Trà sữa mới mở với ngân sách còn hạn hẹp.

Liên hệ để in ấn tại Quy Nhơn

Qúy khách nếu có nhu cầu thực tế về dịch vụ in logo trên ly Quy Nhơn Bình Định, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới đây. Mong sớm phục vụ nhu cầu của quý khách. Thông tin liên hệ chi tiết như sau, hỗ trợ quý khách mọi lúc, mọi nơi. Chuyên in an quy nhon: in card visit, in catalogue, in hóa đơn,…

———————————————————————————————–

Email: inanbinhdinh@gmail.com – FanpageFb in ấn Bình Định – By: BidiAdv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *