mau name card quy nhon binh dinh

in name card tại Quy Nhơn Bình Định

in ấn Quy Nhơn

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in name card tại Quy Nhơn – Bình Định giá tốt cạnh tranh và thiết kế miễn phí cho khách hàng. Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in ấn hiện nay tại Quy Nhơn Bình Định. Chuyên cung cấp dịch vụ in ấn trọn gói Quy Nhơn, chất lượng cao, thời gian nhanh đúng hẹn.

Bạn đang cần in name card để phục vụ công việc kinh doanh ở Quy Nhơn, cần tìm đơn vị in an quy nhon để báo giá, thiết kế. Bên cạnh đó cung cấp dịch vụ in ấn theo nhu cầu của mình. Hãy liên hệ cho chúng tôi Inanbinhdinh.com – Đội ngũ chúng tôi sẽ tư vấn & phục vụ bạn tốt nhất.

Hình ảnh name card sau khi hoàn thiện và đóng họp chuẩn bị công đoạn giao khách
Hình ảnh name card sau khi hoàn thiện và đóng họp chuẩn bị công đoạn giao khách

Xem thêm dịch vụ liên quan:

in card visit Quy Nhơn

Thiết kế name card Quy Nhơn

Name card có chức năng gì?

Name card hay còn gọi là danh thiếp là một tấm thiệp nhỏ. Nội dung trên tấm thiệp được in các thông tin cơ bản về chủ sở hữu name card.

Đại loại như: tên, chức danh, thông tin liên hệ, cơ quan hoặc ghi các thông tin cơ bản về sản phẩm, dịch vụ (tên, loại hình, đơn vị sản xuất, phân phối,…). name card được dùng như một công cụ để giao tiếp, liên hạc hoặc dùng để giao dịch, liên hệ trong kinh doanh.

Thiết kế theo phong cách hiện đại ấn tượng và đẹp mắt
Thiết kế theo phong cách hiện đại ấn tượng và đẹp mắt

Kích thước name card chuẩn

Kích thước name card chuẩn là 9×5.4 cm = 90x54mm = 3.5×2 inch. Đây là kích thước thành phẩm sau khi in ấn và sản xuất. Do đó, file market khi thiết kế thường có kích thước trên phần mềm là 9.2×5.6cm = 92x56mm=3.6×2.2 inch.

Thiết kế đa dạng nhiều chúng loại theo nhu cầu của quý khách
Thiết kế đa dạng nhiều chúng loại theo nhu cầu của quý khách

Sau khi thành phẩm còn được bù xén mỗi chiều 1mm thì sẽ được kích thước chuẩn. Đến với dịch vụ in ấn Bình Định của chúng tôi để trãi nghiệm dịch vụ in hàng đầu hiện nay.

Liên hệ với chúng tôi tại Quy Nhơn

Qúy khách có nhu cầu in name card tại Quy Nhơn Bình Định xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu của quý khách tốt nhất. Chuyên cung cấp dịch vị in ấn toàn tỉnh đáp ứng nhu cầu cụ thể và thực tế của khách.

——————————————————————-

Email: inanbinhdinh@gmail.com – Fanpagein ấn Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *