In tag sản phẩm Quy Nhơn

in ấn Quy Nhơn

Xin chào quý khách, chúng tôi In Ấn Bình Định chuyên in tag sản phẩm tại Quy Nhơn Bình Định giá tốt và chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ và tiện ích xung quanh việc in ấn và thiết ké cho khách.

Vậy tag sản phẩm là gì?

Tag sản phẩm là một loại thẻ cỡ nhỏ chứa đựng các thông tin về thương hiệu, giá cả, quy cách, cách bảo quản sản phẩm nhằm cung cấp thông tin cho khách hàng.

Mẫu tag sản phẩm đọc đáo ấn tượng và chuyên nghiệp tại in an binh dinh

Chức năng của tag sản phẩm như thế nào?

Tag sản phẩm những dấu hiệu dùng phân biệt hàng hóa, dịch vụ cùng loại của các cơ sở sản xuất, kinh doanh khác nhau. Nhãn mác hàng hóa gồm từ ngữ, hình ảnh, biểu trưng hoặc sự kết hợp các yếu tố đó được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc.

Những mẫu tag sản phẩm thời trang đẹp độc đáo khách tham khảo

Chất liệu in của tag sản phẩm ra làm sao?

Tag sản phẩm thường được in trên 3 chất liệu giấy chính : C300, Fort và Kraft với nhiều hình dáng khác nhau, có thể kể đến các loại sau: hình tròn, hình chữ nhật, hình oval, bo góc, chặt góc… Tùy vào nhu cầu cầu quý khách mà hình dạng đa dạng khác nhau hãy đến với in an quy nhon để được tư vấn phù hợp hơn.

Liên hệ với chúng tôi như thế nào

Quý khách có nhu cầu in tag sản phẩm Quy Nhơn Bình Định xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu của quý khách tốt nhất. Hoặc quý khách có thể nhắn tin, kết bạn zalo nhân viên chúng tôi sẽ gọi hoặc phản hồi quý khách nhanh nhất.

— o0o —

CÔNG TY IN ẤN BÌNH ĐỊNH CHUYÊN NGHIỆP

Email: inanbinhdinh@gmail.com – FanpageFacebook in ấn Bình Định

Hotline: – Website: inanbinhdinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *