chuyen in to roi tai quy nhon binh dinh

in tờ rơi An Nhơn

in ấn An Nhơn

Công ty in ấn Bình Định xin kính chào quý khách, chúng tôi chuyên in tờ rơi An Nhơn chuyên nghiệp giá tốt, thiết kế đẹp. Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in an binh dinh xin phục vụ quý khách. Cung cấp các sản phẩm in ấn quảng cáo hàng đầu hiện nay: in name card, in tờ rơi, in tờ gấp … tại An Nhơn.

Bạn đang kinh doanh ở An Nhơn muốn in tờ rơi để phục vụ công việc quảng cáo kinh doanh của mình, bạn chưa biết đơn vị nào in ở An Nhơn, giá thành như thế nào… Tất cả những câu hỏi đó, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp giá tốt An Nhơn

Thiết kế và in ấn tờ rơi tại An Nhơn giá tốt

Chọn in tờ rơi để quảng cáo dịch vụ, sự kiện, thương hiệu cho công ty nhanh chóng, hiệu quả nhất. Thông qua tờ rơi, bạn có thể tiếp cận khách hàng trực quan, sinh động nhất. Để giúp quý khách hàng nắm rõ về dịch vụ một cách toàn diện nhất, in an an nhon binh dinh đưa ra bảng báo giá các loại giấy như a4, a5,a3.

Các loại tờ rơi thông dụng hiện nay ở Bình Định

Kích thước của bảng giá in tờ rơi a4 là 29cm x 21cm, in 2 mặt – 4 màu. Quý khách hàng có thể chọn loại chất liệu giấy in từ C100, C150, C200. Mỗi loại có giá thành khác nhau.

Kích thước của in tờ rơi a5 giá rẻ An Nhơn chính xác là 14.4 x 21cm, in 2 mặt – 4 màu. Chất liệu giấy tương tự như khổ A4. 

Kích thước in 420mm x 297mm, phù hợp với yêu cầu của các công ty/ doanh nghiệp quảng bá dịch vụ/ sản phẩm số lượng lớn, kèm theo đó là hình ảnh minh họa.

Dịch vụ thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp tại An Nhơn Bình Định

Quy trình đặt in ấn tại in ấn An Nhơn Bình Định

Nếu quý khách chưa có file thiết kế chúng tôi sẽ tư ván và lên thiết kế cho quý khách, tùy vào số lượng in sẽ free hoặc tính phụ phí thiết kế an nhơn. Sau khi chốt mẫu in thì tiến hành làm những bước sau đây:

– Chuyển khoản cọc 50% đơn hàng.
– Tiến hành in theo file đã thiết kế sẵn
– Giao hàng tận nơi thanh toán 50% số tiền còn lại.

Liên hệ với chúng tôi như thế nào

Quý khách có nhu cầu in tờ rơi An Nhơn Bình Định xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu của quý khách tốt nhất. Hoặc quý khách có thể nhắn tin, kết bạn zalo nhân viên chúng tôi sẽ gọi hoặc phản hồi quý khách nhanh nhất.

— o0o —

CÔNG TY IN ẤN BÌNH ĐỊNH CHUYÊN NGHIỆP

Email: inanbinhdinh@gmail.com – FanpageFacebook in ấn Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *