in tờ rơi Phù Mỹ Bình Định

in ấn Phù Mỹ

Công ty in ấn quảng cáo Phù Mỹ Bình Định xin chào quý khách, chúng tôi chuyên in tờ rơi Phù Mỹ Bình Định phục vụ nhu cầu của quý khách giá tốt. Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in ấn hiện nay tại Bình Định.

Bạn đang cần in tờ rơi quảng cáo ở Phù Mỹ để phục vụ công việc kinh doanh của mình, bạn chưa biết đơn vị nào ở Phù Mỹ làm và in dịch vụ này, giá thành như thế nào, thời gian in bao lâu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Kính mong phục vụ quý khách hàng ở Phù Mỹ Bình Định

Tờ rơi quảng cáo là ấn phẩm không thể thiếu trong chiến dịch quảng cáo Bình Định sản phẩm, tuy không còn là công cụ số 1 như những ngày đầu tuy nhiên là công cụ không thể thiếu khi làm kinh doanh hiện nay.

Dịch vụ thiết kế và in tờ rơi chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu của quý khách

Quy trình đặt in tờ rơi tại huyện Phù Mỹ Bình Định

Nếu quý khách chưa có file thiết kế chúng tôi sẽ tư ván và lên thiết kế cho quý khách, tùy vào số lượng in sẽ free hoặc tính phụ phí thiết kế. Sau khi chốt mẫu in thì tiến hành làm những bước sau đây:

– Chuyển khoản cọc 100% đơn hàng.
– Tiến hành in theo file đã thiết kế sẵn
– Giao hàng tận nơi qua GHTK (giao hàng tiết kiệm) nhà xe

Liên hệ với chúng tôi như thế nào

Quý khách có nhu cầu in ấn Phù Mỹ – in ấn Bình Định xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu của quý khách tốt nhất. Hoặc quý khách có thể nhắn tin, kết bạn zalo nhân viên chúng tôi sẽ gọi hoặc phản hồi quý khách nhanh nhất.

— o0o —

CÔNG TY IN ẤN BÌNH ĐỊNH QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP

Hotline: 09014.66611 Zalo, Viber, Sms – Website: inanbinhdinh.com

Email: inanbinhdinh@gmail.com – FanpageFacebook in ấn Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *