in túi quai ép Phù Cát Bình Định

in ấn Phù Cát

Công ty in ấn quảng cáo Phù Cát – inanbinhdinh.com xin chào quý khách, chúng tôi chuyên in túi quai ép Phù Cát Bình Định chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu của quý khách. Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in ấn tại Bình Định hiện nay: in name card, in catalog, in tờ rơi…và nhiều ấn phẩm khác.

Túi xốp ép quai hiện nay được sử dụng rộng rãi tại các sân bay, cửa hàng thời trang, cửa hàng giày dép, cửa hàng rượu,.. Dùng đựng các sản phẩm đóng hộp cao cấp mang lại vẻ đẹp sang trọng, nâng cao giá trị của sản phẩm. Đồng thời hiệu quả quảng cáo Phù Cát thông tin của cửa hàng có trên bao bì mang lại tác dụng khá cao.

thiết kế bao bì và in ấn túi quai ép phục vụ nhu cầu của quý khách giá tốt ở Phù Cát

Túi nilon quai ép khác với túi quai xách. Trong khi túi quai xách (còn được gọi là túi hột xoài, túi hai quai) có hai quai liền theo túi thành một thể, khi được sản xuất túi sẽ được cắt thành từng túi hình chữ nhật dùng dao hình chữ U dập lên túi tạo thành quai.

Thì túi nilon quai ép lại được sản xuất ngược lại, phần quai được sản xuất riêng còn phần thân túi thổi và cắt ép riêng. Khi ra thành phẩm phần quai sẽ được ép thủ công bằng tay. Điều này tạo ra hình dáng khác nhau của hai loại bao và đặc điểm khác nhau nữa.

thiết kế file mô phỏng để khách hình dung và duyệt trước khi in ấn phục vụ chuyên nghiệp

Quy trình đặt in tại Phù Cát

Nếu quý khách chưa có file thiết kế chúng tôi sẽ tư vấn và lên thiết kế cho quý khách, tùy vào số lượng in sẽ free hoặc tính phụ phí thiết kế. Sau khi chốt mẫu in thì tiến hành làm những bước sau đây:

– Chuyển khoản cọc 100% đơn hàng.
– Tiến hành in theo file đã thiết kế sẵn
– Giao hàng tận nơi qua nhà xe hoặc GHtK

Liên hệ với chúng tôi như thế nào

Quý khách có nhu cầu in an phu cat tỉnh Bình Định xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu của quý khách tốt nhất. Hoặc quý khách có thể nhắn tin, kết bạn zalo nhân viên chúng tôi sẽ gọi hoặc phản hồi quý khách nhanh nhất.

— o0o —

CÔNG TY IN ẤN BÌNH ĐỊNH QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP

Email: inanbinhdinh@gmail.com – FanpageFacebook in ấn Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *