Khắc con dấu giá rẻ Quy Nhơn

Quảng cáo Quy Nhơn

Công ty quảng cáo Quy Nhơn – DecAdv xin chào! Chúng tôi chuyên tư vấn khắc con dấu giá rẻ Quy Nhơn phục vụ nhu cầu của quý khách, giá tốt, chất lượng. Đơn vị chuyên tư vấn các dòng sản phẩm dấu công ty, dấu tên, dấu chức năng chuyên nghiệp tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Làm con dấu bao nhiêu tiền? Đây chắc hẳn là điều quan tâm của những ai đang có nhu cầu làm khắc dấu. Làm con dấu với nhiều loại đa dạng về mẫu mã và giá khác nhau. Tham khảo ngay bài viết dưới đây, Khắc dấu Thiên Thanh giúp bạn biết được làm con dấu bao nhiêu tiền nhé.

Khắc con dấu giá rẻ tại TP. Quy Nhơn - Bình Định
Khắc con dấu giá rẻ tại TP. Quy Nhơn – Bình Định

Cung cấp dịch vụ khắc dấu giá rẻ tại TP. Quy Nhơn, chúng tôi nhận khắc dấu theo yêu cầu với mọi loại con dấu. Sử dụng các công nghệ hiện đại công nghiệp giúp mặt dấu được khắc hoàn thiện tối đa từ những nét nhỏ nhất. Khắc dấu lấy liền trong ngày và giao hàng tận nơi chỉ có tại Khắc Dấu Quy Nhơn.Địa chỉ khắc dấu nhanh, làm con dấu online giá rẻ tại TP. Quy Nhơn chất lượng, độ bền cao, chữ sắc nét.

Làm con dấu bao nhiêu tiền tại Quy Nhơn

Tư vấn báo giá khắc con dấu tại Quy Nhơn - Bình Định
Tư vấn báo giá khắc con dấu tại Quy Nhơn – Bình Định

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dấu, với các loại giá đa dạng khác nhau, tuy nhiên giá khắc dấu dao động từ 90k – 160k đối với dấu chức danh, tên bình thường, 1 – 2 dòng, dấu chữ ký dao động từ 190k-250k , dấu hoàn công từ 450-500k dấu cán gỗ và khay mặc rời, còn nếu dấu liền mực thì khoảng 900-1triệu.

Nhu cầu làm con dấu hiện nay tại thành phố Quy Nhơn

Con dấu được cá nhân, tổ chức sử dụng trong các doanh nghiệp, cơ quan để ký nhận trên các loại giấy tờ, văn bản hay hợp đồng một cách thuận tiện nhất, giúp tiết kiệm thời gian, công sức. Để thể hiện sự chuyên nghiệp của cá nhân, doanh nghiệp, sự lựa chọn làm con dấu là hết sức cần thiết hiện nay.

Công ty khắc con dấu hàng đầu hiện nay tại thành phố Quy Nhơn - Bình Định
Công ty khắc con dấu hàng đầu hiện nay tại thành phố Quy Nhơn – Bình Định

Chính vì thế, làm con dấu được sử dụng khá phổ biến hiện nay, để đáp ứng nhu cầu đó, Khắc dấu Thiên Thanh không ngừng nỗ lực để đem đến cho khách hàng những con dấu ưng ý nhất với uy tín, chất lượng cao, đa dạng về màu sắc lẫn kiểu dáng và loại khắc dấu.

Về công nghệ khắc dấu tên tại Quy Nhơn

1) Công nghệ sản xuất bằng Lazer hay Polime cũng ảnh hưởng tới giá thành.

2) Công nghệ khắc dấu quyết định phần lớn về độ nét, tinh sảo, độ bền của con dấu tên.

3) Chi phí sản xuất bằng Lazer tốn hơn nên ảnh hưởng đến giá thành con dấu.

4) Lưu ý: Dấu khắc bằng lazzer luôn tốt và nét hơn Polyme

5) DecAdv đang sở hữu công nghệ khắc dấu bằng Laser của Mỹ, khẳng định về chất lượng, hỗ trợ giá  để anh chị khắc dấu tên có chi phí rẻ nhất.

Khắc dấu trong bao lâu thì lấy được?

1) Thời gian khắc 01 con dấu chỉ 5 phút sau khi chốt mẫu chữ .

2) Ngoài ra còn thời gian chuyển hàng tới tay khách hàng.

3) DecAdv là xưởng khắc dấu trực tiếp.

4) Anh chị có thể qua trực tiếp xem trực tiếp thiết kế và chờ lấy dấu luôn.

Liên hệ với chúng tôi như thế nào tại thành phố Quy Nhơn

Quý khách có nhu cầu Khắc con dấu giá rẻ Quy Nhơn Bình Định. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu của quý khách tốt nhất. Hoặc quý khách có thể nhắn tin, kết bạn zalo. Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ gọi hoặc phản hồi quý khách nhanh nhất.

———————————————————————

CÔNG TY IN ẤN BÌNH ĐỊNH CHUYÊN NGHIỆP

Email: inanbinhdinh@gmail.com – FanpageFb in ấn Bình Định

1 thought on “Khắc con dấu giá rẻ Quy Nhơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *