Mái xếp lượn sóng Quy Nhơn

Thi công

Xin chào quý khách, chúng tôi inanbinhdinh.com giới thiệu tới quý khách dịch vụ thi công mái xếp lượn sóng Quy Nhơn phục vụ nhu cầu của quý khách giá tốt. Đơn vị chuyên cung cấp và thi công: mái hiên di động, mái xếp tại Quy Nhơn Bình Định.

Trên thị trường hiện nay Mái xếp, mái che, mái bạt được xem là một trong những giải pháp thông minh nhất cho việc che chắn nắng, mưa cũng như tạo không gian rộng rãi, thuận lợi cho việc buôn bán.

Làm và thi công mái xếp lượn sóng Quy Nhơn Bình Định chuyên nghiệp

Khách hàng của hầu hết hiểu được những tính năng vượt trội mà nó đem lại cho cở sở kinh doanh của mình nhưng họ không có kinh nghiệm trong việc chọn lựa loại sắt, thép như thế nào cho hợp lý, cho phù hợp với địa điểm kinh doanh ( gió, địa hình đất đá, cây cối….) cũng như là chất liệu bạt xếp tốt hay kém chất lượng, ( hiện nay khách hàng chủ yếu sử dụng bạt Hàn Quốc và Bạt xe tải vì chất lượng cao và đảm bảo).

Mái xếp lượn sóng ở Quy Nhơn giá tốt chuyên nghiệp

Khung cơ bản là cột, kèo cũng như bao loại mái che khác, mái che bạt xếp có cấu tạo bởi: Điều bắt buộc trước tiên là phải có một tấm bạt chuyên dụng lớn có các thanh đỡ ngang bằng kim loại cách đều nhau:

Chất liệu bạt sử dụng gồm:

+   Vải bạt: Bạt PVC, PE 3 lớp ( Hàn Quốc, Xe tải, Nhật Bản..); Bạt dù vải, và bạn có thể tùy chọn theo nhu cầu sử dụng của riêng mình.

+   Bạt xếp, mái xếp có dạng lượn sóng, với nhiều nếp gấp theo từng tầng khác nhau. Đây là điểm nhấn giúp có thể đóng mở mái che dễ dàng.

Đặc tính của mái xếp ( bạt xếp )

– Mái xếp lượn sóng có thể điều chỉnh tùy ý và được thiết kế có bánh xe chạy trên đường ray sắt.
– Được thiết kế theo kiểu dáng Châu ÂU- Nhật Bản.
– Khung vì kèo trụ: Trụ , hộp 5×10 dày 1,8 ly.
– Đổ bê tông, Đế bảng mã: Đổ bê tông, cốt thép.
– Khung sắt hộp (50 x 100) , dày 1,6 ly.
– Hệ thống mái kéo sắt 20 x 40m, dày 1,2 ly, thanh sắt hộp chịu tấm mái (bạt) kéo.
– Dây kéo mái

Liên hệ với chúng tôi như thế nào

Quý khách có nhu cầu mái xếp Quy Nhơn Bình Định xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu của quý khách tốt nhất. Hoặc quý khách có thể nhắn tin, kết bạn zalo nhân viên chúng tôi sẽ gọi hoặc phản hồi quý khách nhanh nhất.

— o0o —

CÔNG TY IN ẤN BÌNH ĐỊNH QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP

Email: inanbinhdinh@gmail.com – FanpageFb in ấn Bình Định

Hotline: 0982.446.343 (Zalo, Viber, Sms) – Website: inanbinhdinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *