Quản lý website Quy Nhơn

Marketing online

Công ty thiết kế quảng cáo Quy Nhơn – inanbinhdinh.com xin chào! Giới thiệu tới quý khách dịch vụ quản lý website Quy Nhơn phục vụ nhu cầu của quý khách, giá tốt, chuyên nghiệp, tận tâm. Đơn vị hàng đầu hiện nay tại Quy Nhơn chuyên: thiết kế & phát triển trọn gói website.

Bạn đang có website, nhưng website hoạt động không hiệu quả. Không chăm sóc thường xuyên. Không chuyên nghiệp. Không đầy đủ thông tin…. Không tìm thấy trên các công cụ tìm kiếm khi khách hàng có nhu cầu tra cứu thông tin. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ quản trị website trọn gói giá rẻ.

Tư vấn thiết kế & quản trị website trọn gói giá rẻ tại Quy Nhơn
Tư vấn thiết kế & quản trị website trọn gói giá rẻ tại Quy Nhơn

Cơ bản về dịch vụ quản trị website

Quản trị website thực chất là quá trình quản lý, bảo dưỡng, phát triển và tối ưu hệ thống website, giúp chúng vận hành trơn tru, nâng cao hiệu quả marketing. Yêu cầu đối với một người quản trị website không hề đơn giản, phải có hiểu biết về lập trình và phụ trách việc xây dựng nội dung hấp dẫn, lôi kéo người tiêu dùng đến trang của mình.

Quản trị website bao gồm các công việc sau: duy trì server, sửa lỗi code, thiết kế logo và nội dung, theo dõi traffic, xây dựng các thành tố của website,… Ngoài ra, họ còn phải xây dựng, quản lý content up lên website, đánh giá và tối ưu SEO,… Để có thể thực hiện được tốt những công việc này đòi hỏi phải có sự tương tác, phối hợp tốt giữa team thiết kế website Quy Nhơn, content và lập trình.

Bởi lúc này, chính những những con người đó có vai trò quản lý, nắm tất cả những yếu tố tạo nên website chuẩn. Thậm chí, người quản trị website còn phải làm việc với tất cả các phòng ban để chắc chắn nội dung họ đưa lên là hoàn toàn chính xác. Phù hợp với định hướng phát triển cũng như những chính sách của doanh nghiệp.

Tổng quan quá trình quản trị website của chúng tôi tại Quy Nhơn

Công việc hàng ngày

 1. Backup website: Ở bước này, bạn có thể nhanh chóng phục hồi trạng thái website khi đường truyền hosting gặp sự cố. Cách tốt nhất la nên lưu những file dữ liệu về máy tính để khôi phục nhanh chóng và không bị mất dữ liệu
 2. Quản lý uptime: Downtime là điều không ai mong muốn. Cơn ác mộng đối với sales và những người quản trị website. Vì thế, hãy đăng ký các công cụ checking trực tuyến mỗi khi website gặp phải downtime. Nếu tình trạng này diễn ra thường xuyên, bạn nên nâng cấp hoặc chọn đơn vị hosting khác.
 3. Báo cáo bảo mật: Rủi ro bảo mật thông tin cùng những phần mềm đọc hại ngày càng nhiều. Bạn tuyệt đối phải cảnh giác, tránh nhiễm các mã độc này.

Công việc hàng tuần

 1. Kiểm tra Theme, WordPress và cập nhật plugin: Thường xuyên cập nhật những thay đổi mới nhất để có thể bảo vệ website khỏi những nguy cơ bị rò rỉ thông tin, những bảo mật.
 2. Kiểm tra website trên các trình duyệt: Có thể đối với trình duyệt này website của bạn hoạt động tốt nhưng đối với trình duyệt khác lại không tốt. Đơn cử như việc truy cập trên điện thoại và máy tính sẽ khác nhau. Vì vậy, hãy kiểm tra website trên các trình duyệt khác nhau nhằm mang đến trải nghiệm tối ưu cho người dùng. Đừng quên test lại phiên bản mobile.

Công việc hàng tháng hay hàng quý

 1. Phân tích website: Dựa vào kết quả hoạt động của website cũng như các công cụ phân tích để phân tích yếu tố SEO. Nguồn traffic chủ yếu đến từ đâu. Thời gian tập trung lượng truy cập, thời lượng trung bình người dùng ở lại website,… Từ đó có thể đánh giá sự tăng trưởng của website, tối ưu những trang có traffic cao nhất và thay đổi những trang có chất lượng kém.
 2. Kiểm tra loading time: Việc kiểm tra tốc độ tải trang để điều chỉnh, tránh trường hợp thời gian loading chậm. Khách hàng sẽ out nhanh và tìm đến website khác. Đặc biệt là khi bạn thêm nhiều file ảnh và media với dung lượng lớn làm khả năng tải trở nên lâu hơn.
 3. Kiểm tra form: Ít nhất mỗi tháng bạn nên lướt qua website một lần. Thử điền các forrm để đảm bảo rằng không hề xảy ra lỗi khi người dùng tương tác.
 4. Loại bỏ Plugin hoặc Theme: Cứ 3 tháng, bạn cần lọc lại những Theme và Plugin không cần thiết cho website.
 5. Kiểm tra lại backup: Việc Backup diễn a hàng ngày nhưng bạn cũng cần kiểm tra tổng quát và chi tiết định kỳ. Hãy xem xét vị trí file lưu trữ dữ liệu quan trọng này, từ đó đưa ra dự đoán hiệu quả của kế hoạch dự phòng. Đề phòng trường hợp xấu có những sự cố xảy ra.
 6. Tối ưu cơ sở dữ liệu: Những nền tảng WordPress đang ngày càng nặng hơn do các chức năng nháp, comment spam, review lại bài post … do đó thường xuyên tối ưu dữ liệu sẽ giúp website hoạt động hiệu quả hơn.

Công việc hàng năm

Không chỉ lên kế hoạch công việc hàng ngày, hàng tuần hay hàng tháng. Bạn cần tổng quan bởi cả công việc định kì hàng năm. Công việc hàng năm của người quản trị website gồm 2 công việc sau:

 1. Cập nhật copyright: Hãy cập nhật thông tin theo năm hiện tại. Tránh trường hợp để năm trước thậm chí là vài năm trước nữa. Như vậy khách hàng sẽ nghi ngờ, không tin tưởng và không liên hệ với bạn
 2. Đánh giá hiệu quả theme và plugin

Liên hệ tư vấn website bán hàng tại Quy Nhơn

Quý khách có nhu cầu Quản lý website Quy Nhơn Bình Định. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Đáp ứng nhu cầu của quý khách tốt nhất. Hoặc quý khách có thể nhắn tin, kết bạn zalo. Nhân viên chúng tôi sẽ gọi hoặc phản hồi quý khách nhanh nhất.

==============================================

IN ẤN THIẾT KẾ QUẢNG CÁO QUY NHƠN CHUYÊN NGHIỆP

Email: inanbinhdinh@gmail.com – FanpageFb in ấn Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *