Quảng cáo Fanpage Quy Nhơn

Marketing online

Công ty in ấn thiết kế quảng cáo Quy Nhơn – inanbinhdinh.com xin chào quý khách, chúng tôi nhận quảng cáo Fanpage Quy Nhơn phục vụ nhu cầu quảng bá thương hiệu của quý khách. Đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp quảng cáo tại Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Bạn đang có nhu cầu về quảng cáo Fanpage cho cửa hàng, cho dịch vụ kinh doanh của mình, cần tìm đơn vị chuyên quảng cáo tại Quy Nhơn, thực hiện công việc cho mình, uy tín, giá cả hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ của chúng tôi sẽ phục vụ bạn tốt nhất.

Tư vấn và chạy quảng cáo dịch vụ Fanpgae Facebook tại Quy Nhơn

Quảng cáo Fanpage Facebook là như thế nào?

Hiểu đơn giản, quảng cáo Facebook là trả tiền cho Facebook để Facebook hiển thị bài viết bán hàng của bạn tới khách hàng có nhu cầu. Khi bạn lướt Facebook, bạn thấy xuất hiện những trang Fanpage bán hàng mặc dù bạn chưa bấm Like Fanpage đó. Bạn thấy có dòng chữ Được tài trợ (Sponsored) ngay dưới tên của Fanpage thì đó là bài viết quảng cáo Facebook. Các bạn có thể xem ví dụ như hình mình chụp. Và chạy quảng cáo Fanpage là một trong những chiến lượng Marketing Online Quy Nhơn cần có hiện nay.

Để mình với bạn hợp tác với nhau, quy trình làm việc sẽ như sau:

  1. Tư vấn, góp ý để bạn lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp với sản phẩm.
  2. Cấp quyền cho mình làm admin và báo lại bài viết chạy quảng cáo và ngân sách.
  3. Chuyển khoản trước cho bên Em số tiền chạy + 15% công chạy tính trên tổng tiền chạy. Ví dụ: tiền chạy là 3.000.000đ, bạn cộng thêm 15% là 450.000đ là công chạy. Tổng tiền chuyển khoản là 3.450.000đ.

Liên hệ với chúng tôi như thế nào Quy Nhơn

Quý khách có nhu cầu quảng cáo Fanpage Quy Nhơn Bình Định xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu của quý khách tốt nhất. Hoặc quý khách có thể nhắn tin, kết bạn zalo nhân viên chúng tôi sẽ gọi hoặc phản hồi quý khách nhanh nhất. Chuyên cung cấp các giải pháp quảng cáo tổng thể tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

— o0o —

CÔNG TY IN ẤN THIẾT KẾ QUẢNG CÁO QUY NHƠN CHUYÊN NGHIỆP

Email: inanbinhdinh@gmail.com – FanpageFb in ấn Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *