Quảng cáo Quy Nhơn LED

Quảng cáo Quy Nhơn

Công ty quảng cáo & thiết kế TP. Quy Nhơn – inanbinhdinh.com xin chào! Chúng tôi chuyên làm quảng cáo Quy Nhơn LED phục vụ nhu cầu quảng cáo cửa hàng, thương hiệu của quý khách. Đơn vị hàng đầu hiện nay tại TP. Quy Nhơn, Bình Định.

Công nghệ đèn led trong quảng cáo mặc dù sinh sau đẻ muộn. Chỉ mới xuất hiện trong khoảng 10 năm trở lại đây nhưng công nghệ đèn led. Thực sự mang đến một sự đột phá mạnh mẽ trong công nghệ quảng cáo Quy Nhơn, Bình Định.

LED ruồi sử dụng nhiều ở thị trường quảng cáo
LED ruồi sử dụng nhiều ở thị trường quảng cáo

Dịch vụ làm quảng cáo LED chuyên nghiệp tại TP. Quy Nhơn

Mặc dù ban đầu mục đích của đèn led là dùng để trang trí để gây ấn tượng. Ở những khu công cộng nhưng thực sự nó trở thành một loại biển bảng quảng bá thương hiệu. Cũng như các loại sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp một cách vô cùng hiệu quả.

LED sử dụng trong quảng cáo tại TP. Quy Nhơn - Bình Định
LED sử dụng trong quảng cáo tại TP. Quy Nhơn – Bình Định

Ưu điểm của quảng cáo LED

1) Tiết kiệm chi phí

Sử dụng biển đèn led tiết kiệm từ 20 – 30% điện năng so với bóng đèn compact hay sợi đốt, chính vậy, khi sử dụng biển led sẽ tiết kiệm một lượng điện năng rất lớn, điều này rất có ý nghĩa đối với các doanh nghiệp kinh doanh như, quán karaoke, khách sạn vì hệ thống điện chiếu sáng và bảng quảng cáo của những đơn vị này là vô cùng lớn. Hơn nữa, tuổi thọ của bóng đèn led  lớn, trung bình là 4 năm. Như vậy, tính ra chi phí trung bình hàng tháng của bóng đèn LED là vô cùng thấp.

2) Dễ dàng trong thiết kế

Đèn LED có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau như vuông, tròn, bầu dục nên giúp cho việc tạo hình đẹp hơn các bóng đèn khác.

3) An toàn và thân thiện

Đèn led là các diot phát quang cho nên cấu tạo bằng nhựa chứ không phải bằng thủy tinh như những loại bóng đèn khác. Chính vì vậy các biển quảng cáo đèn led rất nhẹ, lại có độ bền cao do không sợ vỡ gây nguy hiểm cho người dùng. Khi một vài bóng bị hỏng, có thể lắp đặt và thay mới mà không cần đến thợ chuyên nghiệp.

4) Nâng cao giá trị thương hiệu

Làm biển quảng cáo đèn led với nhiều màu sắc rực rỡ, độ sáng cao nên gây ấn tượng mạnh trong điều kiện ánh sáng ban đêm và cả ban ngày. 

5) Khả năng tùy biến cao

Các biển quảng cáo led có tính cơ động cao khi với từng thời điểm khách hàng có thể thay đổi nội dung mà mình mong muốn. Và việc thay đổi nội dung này được làm bằng những thao tác vô cùng đơn giản từ đó giúp bạn không nhất thiết phải sử dụng đến thợ quảng cáo khi mà muốn thay đổi nội dung.

6) Sức mạnh về chiếu sáng và thẩm mỹ

Biển quảng cáo Led là nguồn chiếu sáng có độ bao phủ lớn, hấp dẫn mắt người đi đường, ánh sáng dễ chịu cho mắt người, tính thẩm mỹ cao do có nhiều cách chế tác và thiết kế. Biển quảng cáo Led sẽ giúp cửa hàng của quý khách nổi bật và thu hút.

Sử dụng LED thông dụng hiện nay ở các khu Đô Thị
Sử dụng LED thông dụng hiện nay ở các khu Đô Thị

Không chỉ nổi bật về đêm, biển led còn khá rực rỡ vào ban ngày do được sử dụng đèn led có độ sáng cao. Vì vậy việc chọn biển led sẽ phù với hầu hết các loại hình kinh doanh trên thị trường hiện nay.

Lý do chọn chúng tôi tại TP. Quy Nhơn

  • Uy tín, chuyên nghiệp đã được khẳng định bởi hàng nghìn khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi
  • Đội ngũ thiết kế cao cấp, sáng tạo được đào tạo bài bản.
  • Đội ngũ thợ làm biển led có kinh nghiệm ít nhất 5 năm trong ngành làm biển quảng cáo
  • Thiết kế nhanh, thi công gọn, nhận chạy dự án với thời gian ngắn nhất, chất lượng tốt nhất
  • Dịch vụ chỉ kết thúc khi khách hàng thật sự hài lòng.
  • Giá thành cạnh tranh nhất tại hà nội
  • Chế độ bảo hành biển led lên đến 2 năm

Liên hệ với chúng tôi như thế nào TP. Quy Nhơn Bình Định

Quý khách có nhu cầu làm quang cao quy nhon xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu của quý khách tốt nhất. Hoặc quý khách có thể nhắn tin, kết bạn zalo. Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ gọi hoặc phản hồi quý khách nhanh nhất.

———————————————————————

CÔNG TY IN ẤN BÌNH ĐỊNH CHUYÊN NGHIỆP

Email: inanbinhdinh@gmail.com – FanpageFb in ấn Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *