Quảng cáo youtube Quy Nhơn

Marketing online

Công ty quảng cáo Quy Nhơn BidiBrand xin chào quý khách, chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo youtube Quy Nhơn phục vụ nhu cầu của quý khách, giá tốt, chuyên nghiệp, tận tâm. Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ, phương án quảng cáo online Quy Nhơn hiệu quả.

Bạn đang mở dịch vụ kinh doanh – đang quan tâm đến chiến dịch quảng cáo trên nền tảng youtube đang được ưa chuộng hiện nay. Cần tìm đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo tại Quy Nhơn, để tư vấn, giới thiệu và thực thi nhu cầu quảng cáo của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi BIDIBRAND – thương hiệu thiết kế & quảng cáo hàng đầu hiện nay tại Bình Định.

Tư vấn & cung cấp dịch vụ quảng cáo Youtube tại Quy Nhơn hiện nay

Quảng cáo Youtube là gì?

Quảng cáo Youtube – Là hình thức quảng cáo tại các vị trí cho phép trên Youtube – Kênh video giải trí số 1 tại Việt Nam. Có tới 90% người dùng Internet tại Việt Nam xem video trực tuyến mỗi ngày và 691 video được xem mỗi giây. Điều này cho thấy việc thực hiện hoạt động Digital Marketing trên kênh YouTube sẽ giúp các doanh nghiệp tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng. 

Hỗ trợ khách hàng triển khai dịch vụ quảng cáo Youtube đa dạng hình thức như quảng cáo banner, video trueview, homepage. Chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo youtube với mức giá tốt nhất, tư vấn chiến lược youtube marketing phù hợp nhất.

Cách hình thức quảng cáo thông qua kênh youtube tại Quy Nhơn

1- YouTube Masthead

Quảng cáo xuất hiện trên trang chủ Youtube. Đơn giá tính theo ngày, không chia sẻ banner. Hiển thị toàn quốc.

2- Trueview In-stream Ads

Quảng cáo hiển thị trong video trên Youtube khi khách hàng đang xem.

3- GDN

Là định dạng cho phép hiển thị banner hoặc văn bản lên website có đăng ký Google, trong đó có Youtube.

4- Promoted Videos

Là hình thức quảng cáo cho phép hiển thị video quảng cáo bên cạnh các video mà người dùng đang xem. Những video quảng cáo xuất hiện đầu bên phải các video đang phát và bạn chỉ phải trả tiền khi người dùng click vào quảng cáo.

5- Pre-roll

Là hình thức quảng cáo có thanh cuộn cho phép xem trước các quảng cáo và chỉ xuất hiện 1 lần khi bạn xem video. Thông thường nó được mở đầu ở đoạn dài 15 giây rồi tiếp theo là đoạn có nội dung dài từ 2-5 phút. Bạn chỉ phải trả phí khi khách hàng xem video quảng cáo lâu hơn 30 giây.

Lý do nên chạy quảng cáo youtube tại Quy Nhơn

– Tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng

– Khả năng lan truyền rộng khắp

– Hiển thị đúng theo ý bạn

– Cập nhật tiến độ quảng cáo

Liên hệ với chúng tôi như thế nào Quy Nhơn

Quý khách có nhu cầu quảng cáo youtube Quy Nhơn Bình Định xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu của quý khách tốt nhất. Hoặc quý khách có thể nhắn tin, kết bạn zalo nhân viên chúng tôi sẽ gọi hoặc phản hồi quý khách nhanh nhất. Chuyên cung cấp các giải pháp Marketing Online Quy Nhơn tổng thể, tỉnh Bình Định.

======================================================

THIẾT KẾ QUẢNG CÁO QUY NHƠN CHUYÊN NGHIỆP

Email: inanbinhdinh@gmail.com – FanpageFb in ấn Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *