Thiết kế card visit Bình Định

Thiết kế Bình Định

Công ty thiết kế quảng cáo Bình Định xin chào quý khách, chúng tôi chuyên thiết kế card visit Bình Định phục vụ nhu cầu của quý khách giá tốt, chuyên nghiệp, chất lượng. Đơn vị hàng đầu trong ngành in ấn và thiết kế quảng cáo tại Bình Định.

Bạn đang cần thiết kế card visit chuyên nghiệp, đang cần tìm đơn vị chuyên in ấn, thiết kế tại khu vực tỉnh Bình Định để cùng bạn xây dựng thiết kế card visit theo nhu cầu cụ thể của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất.

Để có một thiết kế card visit chuyên nghiệp

Không gian trắng (trống): Một tấm card visit đẹp trước hết cần dễ đọc dẫn tới nó phải dễ nhìn trong mắt người thấy nên vì vậy các khoảng trắng rất quan trọng. Mẫu luôn cần có vị trí để nội dung và các thông tin khác liên quan.

Màu sắc: Thông thường màu sắc chính là thương hiệu và xác định sự thành công của công ty. Vì vậy trên mẫu card visit luôn cần màu sắc thương hiệu để đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận dạng công ty một cách dễ dàng.

Logo: Nói chính xác thì logo chính là bộ mặt của công ty vì thế giống màu sắc logo cần đưa vào card visit giúp khách hàng dễ dàng xác định thương hiệu.

Thông tin liên lạc: Khi bạn muốn làm card visit với mục đích chính đưa dánh thiếp của mình tới vị khách để chia sẽ thông tin lạc một cách nhanh chóng nhất. Vì thế, bạn cần đảm bảo thông tin liên lạc trình bày rõ ràng mà bất cứ ai thấy đều dễ hiểu. Quan trong hơn số điện thoại cơ quan và của bạn, website công ty cần được in chính xác để tránh nhầm lẫn.

Thông số kỹ thuật của card visit hiện nay

– Kích thước name card: 90 x 50 mm (255 x 140 pixel) và 90 x 54 mm (255 x 155 pixel)
– Khoảng cách giữa nội dung và cạnh card visit ít nhất 5mm
– Luôn giữ kích thước, độ phân giải trên 300dpi để có card visit với hình ảnh và màu sắc tốt nhất
– Đảm bảo duy trì kích thước tối thiểu cho kiểu chữ trên card để duy trì tính dễ đọc.
– Hãy thiết kế trên mô hình màu CMYK trừ khi bạn sở hữu những màu sắc độc quyền.

Quy trình làm việc của chúng tôi tại Bình Định

– Tiếp nhận nhu cầu của quý khách, gặp gỡ trao đổi

– Chốt phương án và làm hợp đồng quảng cáo => nhận đặt cọc 50%

– Tiến hành thiết kế và gửi demo, chỉnh sữa

– Hoàn thành, nghiệm thu và thanh toán 50% còn lại.

Liên hệ với chúng tôi như thế nào tại Bình Định

Quý khách có nhu cầu thiết kế card visit Bình Định xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu của quý khách tốt nhất. Hoặc quý khách có thể nhắn tin, kết bạn zalo nhân viên chúng tôi sẽ gọi hoặc phản hồi quý khách nhanh nhất.

— o0o —

CÔNG TY IN ẤN BÌNH ĐỊNH QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP

Email: inanbinhdinh@gmail.com – FanpageFacebook in ấn Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *