Thiết kế logo Quy Nhơn chuẩn Phong Thủy

Thiết kế logo Quy Nhơn

Công ty thiết kế quảng cáo Quy Nhơn – inanbinhdinh.com xin chào, chúng tôi chuyên thiết kế logo Quy Nhơn chuẩn phong thủy phục vụ quý khách, chuyên nghiệp. Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn & quảng cáo tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Bạn đang kinh doanh, làm ăn ở Quy Nhơn, cần thiết kế logo chuẩn chỉnh. Đặc biệt là hợp với mệnh để phát triển công việc. Cần tìm đơn vị chuyên thiết kế logo tại Quy Nhơn chuyên nghiệp, giá thành hợp lý. Đồng hành cùng phát triển với thương hiệu của mình theo thời gian. Hãy liên hệ với inanbinhdinh.com – Đội ngũ thiết kế sẽ tư vấn & báo giá hỗ trợ bạn tốt nhất.

Phong thủy là một trong 5 nghệ thuật siêu hình học của Trung Quốc chuyên nghiên cứu về sự ảnh hưởng của hướng khí, hướng gió, mạch nước, màu sắc, hình khối,… đến họa phúc và đời sống của con người. Phong thủy liên quan đến cát hung, thọ yểu, họa phúc, sự cùng thông của nhân sự.

Tư vấn thiết kế logo hợp với chủ doanh nghiệp tại Quy Nhơn
Tư vấn thiết kế logo hợp với chủ doanh nghiệp tại Quy Nhơn

Thiết kế logo như thế nào là hợp Phong Thủy

– Đường nét trên logo phải hài hòa, có sự tiếp nối. Hạn chế tạo ra các góc nhọn gây cảm giác bất an cho người nhìn. Đặc biệt phải tránh thiết kế các góc nhọn chĩa thẳng vào tên công ty. Tên người hoặc các văn bản liên quan,…

– Màu sắc của logo phải phù hợp với thuyết Âm Dương, Ngũ Hành.

– Đặc tính âm dương của Logo cần có tác dụng cân bằng âm dương hình thái của chủ doanh nghiệp. Chẳng hạn chủ doanh nghiệp mệnh Âm thì logo nên mệnh Dương và ngược lại, chủ doanh nghiệp mệnh Dương thì logo nên mệnh Âm.

– Ngũ Hành của logo cần phải vừa bổ trợ cho Niên Mệnh vừa cân bằng Tứ Trụ Mệnh của chủ doanh nghiệp. Không sử dụng các hành khắc chế với niên mệnh của chủ doanh nghiệp. Hoặc các hành quá dư thừa trong Tứ Trụ Mệnh.

– Logo phải rõ ràng, mạch lạc tạo ra luồng khí lưu thông thuận lợi, tránh tạo ra các hình ảnh mang cảm giác bí bách.

Màu Sắc Hợp Phong Thủy Trong Thiết Kế Logo

Tư vấn màu sắc trong phong thủy cho logo chỉnh chu hơn
Tư vấn màu sắc trong phong thủy cho logo chỉnh chu hơn

Xem thêm các hạng mục logo khác của inanbinhdinh.com:

Thiết kế logo Quy Nhơn uy tín

Thiết kế logo Quy Nhơn chất lượng

Thiết kế logo Quy Nhơn giá rẻ

Thiết kế logo Quy Nhơn

Thiết kế logo theo từng mệnh theo Phong Thủy như sau:

1) Logo hợp chủ doanh nghiệp mệnh Thủy

Hình khối: Nên chọn hình đại diện mệnh Thủy như hình sóng nước, hình bất định; hoặc hình đại diện mệnh Kim- mệnh tương sinh như hình tròn, hình cong, hình oval và hình bán nguyệt.

Màu sắc: Nên chọn màu đại diện mệnh Thủy là xanh nước biển, xanh đậm và đen; hoặc màu đại diện mệnh Kim như trắng, bạc.

2) Logo hợp chủ doanh nghiệp mệnh Mộc

Hình khối: Nên chọn hình đại diện mệnh Mộc như hình trụ, hình cây xanh và hình chữ nhật; hoặc hình đại diện mệnh Thủy (mệnh tương sinh) như hình sóng nước, hình bất định.

Màu sắc: Nên chọn màu đại diện mệnh Mộc như xanh lá cây, màu lục; học màu đại diện mệnh Thủy như màu xanh nước biển, màu đen và màu xanh đậm.

3) Thiết Kế Logo Công Ty Cho Chủ Doanh Nghiệp Mệnh Hỏa

Hình khối: Nên thiết kế logo cho người mệnh Hỏa với hình khối đại diện mệnh Hỏa như hình tam giác, hình tháp, hình cánh buồm, hình mũi tên, hình ngọn lửa (đừng quên hạn chế để các góc nhọn chĩa thẳng vào tên công ty, tên người đại diện,..) hoặc hình đại diện cho mệnh Mộc (mệnh tương sinh) như hình trụ, hình cây xanh và hình chữ nhật theo chiều đứng.

Màu sắc: Nên chọn màu đại diện mệnh Hỏa gồm màu đỏ, màu tím, màu hồng hoặc chọn màu tương sinh với mệnh Hỏa (mệnh Mộc) như màu xanh lục, xanh lá.

4) Logo hợp chủ doanh nghiệp mệnh Thổ

Hình khối: Logo nên được thiết kế theo kiểu hình vuông, hình thoi làm chủ đạo (hình đại diện cho mệnh Thổ) hoặc thiết kế theo kiểu hình tam giác, hình mũi tên, hình tháp, hình ngọn lửa (hình đại diện mệnh Hỏa- tương sinh với mệnh Thổ).

Màu sắc: Nên thiết kế logo cho người mệnh Thổ với màu đại diện là màu vàng đất, vàng cam hoặc nâu trầm; cũng có thể lựa chọn màu sắc đại diện cho mệnh Hỏa như màu đỏ, màu tím.

5) Thiết Kế Logo Công Ty Cho Chủ Doanh Nghiệp Mệnh Kim

Hình khối: Mẫu logo của người mệnh Kim nên được thiết kế với hình đại diện mệnh Kim như hình tròn, cong, bán nguyệt; Bạn cũng có thể chọn thiết kế với hình đại diện cho mệnh Thổ (mệnh tương sinh với mệnh Kim) như hình vuông, hình thoi.

Màu sắc: Nên chọn màu đại diện (trắng, bạc) hoặc màu tương sinh như vàng đất, cam ấm hoặc nâu trầm (màu đại diện thổ).

Liên hệ với chúng tôi như thế nào tại Quy Nhơn

Quý khách có nhu cầu về thiết kế logo Quy Nhơn chuẩn phong thủy xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu của quý khách tốt nhất. Hoặc quý khách có thể nhắn tin, kết bạn zalo nhân viên chúng tôi sẽ gọi hoặc phản hồi quý khách.

—————————————————————————–

CÔNG TY IN ẤN BÌNH ĐỊNH QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP

Email: inanbinhdinh@gmail.com – FanpageFb in ấn Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *