Thiết kế website giá rẻ Quy Nhơn

thiết kế website Quy Nhơn

Công ty quảng cáo Quy Nhơn – inanbinhdinh.com xin chào! Chúng tôi chuyên thiết kế website giá rẻ Quy Nhơn phục vụ nhu cầu của quý khách, giá tốt chuyên nghiệp. Đơn vị hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn & quảng cáo chuyên nghiệp.

Bạn đang có nhu cầu thiet ke website quy nhon – Nhưng kinh phí eo hẹp. Hoặc đang trong quá trình khởi nghiệp kinh doanh. Cần tìm đơn vị có dịch vụ giá rẻ, phải chăng tại quảng cáo Quy Nhơn. Hãy liên hệ cho chúng tôi inanbinhdinh.com – Đội ngũ chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất.

Tư vấn thiết kế website trọn gói giá rẻ Quy Nhơn phục vụ nhu cầu khách hàng
Tư vấn thiết kế website trọn gói giá rẻ Quy Nhơn phục vụ nhu cầu khách hàng

Website giá rẻ có tầm giá thành như thế nào?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website Quy Nhơn giá rẻ từ 2.000.000đ – 3.000.000đ phục vụ nhu cầu của quý khách, quý anh chị. Các em sinh viên trong quá trình khởi nghiệp bán hàng tại thành phố biển Quy Nhơn, Bình Định.

Tổng quan gói dịch vụ website Quy Nhơn này:

Tên miền quốc tế: .com, .net, .info…

Thiết kế website có sẵn: cài đặt chạy

Giao diện: cơ bản đơn giản

Hosting: từ 200MB – 300MB ( Chất lượng cao )

Ngôn ngữ: 1 (tiếng việt)

Thời gian thực hiện: từ 1-3 ngày làm việc

Ưu điểm của gói website này là gì?

  • Thời gian thiết kế website nhanh chóng: vì bố cục đã có sẵn theo ngành nghề (dạng hình ảnh/PSD) . Nên không cần hình dung trong đầu cách thiết kế web và sắp xếp vị trí menu như thế nào cho tốn thì giờ.
  • Tiết kiệm chi phí thiết kế: Cái gì tốn nhiều thời gian suy nghĩ thì cũng tốn nhiều tiền. Tuy nhiên, bạn và đơn vị làm web đã tiết kiệm được 1 khoảng thời gian để lên bố cục & chức năng. Việc còn lại chỉ là dựa theo nó mà thiết kế lại theo ý tưởng và lập trình thì dĩ nhiên giá thiết kế website sẽ giảm xuống.

Liên hệ thiết kế website bán hàng tại Quy Nhơn

Quý khách có nhu cầu Thiết kế website giá rẻ Quy Nhơn Bình Định. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu của quý khách tốt nhất. Hoặc quý khách có thể nhắn tin, kết bạn zalo nhân viên chúng tôi sẽ gọi hoặc phản hồi quý khách nhanh nhất.

==============================================

IN ẤN THIẾT KẾ QUẢNG CÁO QUY NHƠN CHUYÊN NGHIỆP

Email: inanbinhdinh@gmail.com – FanpageFb in ấn Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *