Thiết kế website khách sạn Quy Nhơn

thiết kế website Quy Nhơn

Công ty thiết kế website Quy Nhơn Bình Định xin chào quý khách, chúng tôi chuyên thiết kế website khách sạn Quy Nhơn phục vụ nhu cầu của quý khách giá tốt. Đơn vị hàng đầu Bình Định cung cấp các giải pháp quảng cáo, in ấn, thiết kế đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Bạn đang là chủ khách sạn ở Quy Nhơn, đang có nhu cầu và quan tâm thiết kế website ở Quy Nhơn để thực hiện nhu cầu kinh doanh, quảng cáo, quảng bá dịch vụ của mình, bạn cần được tư vấn. Hãy liên hệ với chúng tôi để đội ngũ chúng tôi được phục vụ bạn.

Tư vấn thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp phục vụ khách hàng Quy Nhơn

Vai trò của thiết kế website nhà hàng – khách sạn

  • Khẳng định sự hiện diện của thương hiệu nhà hàng trên thị trường internet
  • Quảng bá dịch vụ nhà hàng, khách sạn
  • Khách hàng dễ dàng đặt tiệc, book phòng trực tiếp trên website
  • Thu hút khách du lịch, đặc biệt là khách nước ngoài và người dùng internet thường xuyên
  • Tiết kiệm chi phí quảng cáo trên các phương tiện khác
  • Tích hợp nhiều tính năng với hình ảnh đa dạng, Video sinh động, trực quan

Website khách sạn cần có những đặc điểm gì?

Hệ thống đặt phòng khách sạn

Là chức năng quan trọng, có chức năng hỗ trợ tối ưu nhất hoạt động kinh doanh của khách sạn. Website được tích hợp hệ thống đặt phòng thông minh, dễ dàng thực hiện thao tác cài đặt đóng và mở phòng. Quy trình đặt phòng theo từng bước đơn giản, rõ ràng, du khách có thể thanh toán ngay tiền phòng qua các hệ thống thanh toán online hiện đại nhất.

Giao diện website độc đáo, được thiết kế riêng

Mona Media cam kết không sử dụng giao diện mẫu, chỉ chấp nhận thiết kế mới sáng tạo. Tất cả mọi thiết kế và tính năng được đều được thực hiện hoàn toàn mới để phù hợp với thương hiệu và chiến lược phát triển của công ty. Mona Media sẽ tư vấn thiết kế giao diện trên kho mẫu mà chúng tôi đã thực hiện trong suốt quá trình hoạt động trên 8 năm của mình.

Hệ thống quản trị website

Một hệ thống quản trị hiện đại nhưng thao tác đơn giản, dễ quản lý sẽ mang lại sự tiện lợi nhất cho quý khách hàng. Mona Media đã tối ưu hóa hệ thống quản trị sao cho dễ sử dụng nhất mà vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp. Quản trị viên có thể thêm/ bớt/ xóa/ sửa thông tin trên website theo từng kế hoạch cụ thể.

Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm (SEO)

Tối ưu SEO cho website luôn là yêu cầu mà chúng tôi luôn chú trọng khi thực hiện các dự án thiết kế website của mình. Chúng tôi tối ưu website về kiến trúc và liên kết cho các bộ máy tìm kiếm ngay từ khi phát triển. Các liên kết rất thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (nhất là Google).

Liên hệ thiết kế website với chúng tôi tại Quy Nhơn

Quý khách có nhu cầu thiet ke website quy nhon chuẩn SEO xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu của quý khách tốt nhất. Hoặc quý khách có thể nhắn tin, kết bạn zalo nhân viên chúng tôi sẽ gọi hoặc phản hồi quý khách nhanh nhất.

— o0o —

CÔNG TY IN ẤN BÌNH ĐỊNH QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP

Email: inanbinhdinh@gmail.com – FanpageFb in ấn Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *